Ziga zaga là gì? Ziga zaga là gì trên Facebook, TikTok

Rate this post

ngoằn ngoèo là gì? là từ khóa được nhiều bạn trẻ lan truyền trên Facebook, Tiktok. Nhưng chắc hẳn có nhiều bạn vẫn chưa biết Ziga zaga nghĩa là gì và Ziga zaga bắt nguồn từ đâu. Vì vậy, chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm chi tiết tại đây.

ngoằn ngoèo là gì?

Ziga zaga là một từ tiếng Nga có nguồn gốc và lan truyền nhanh chóng do một cầu thủ nói với người hâm mộ sau trận đấu.

ngoằn ngoèo là gì?
ngoằn ngoèo là gì?

Ziga zaga dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt có nghĩa là đến và đi.

Tuy nhiên, khi các cầu thủ Nga nói ziga zaga, nó có nghĩa là thắng hay thua. Thắng thua là chuyện thường tình trong thi đấu thể thao, đặc biệt là với bóng đá – môn thể thao cung đình mang tính cạnh tranh cao.

Chính vì vậy câu nói Ziga zaga có nghĩa là cổ vũ cho các cầu thủ và chính cổ động viên khi thi đấu, hãy cố gắng thi đấu hết mình, thắng là điều tốt, dù thua cũng đừng nản chí, hãy tiếp tục tập luyện. Học hỏi, rèn luyện và hoàn thiện bản thân. nhiều kỹ năng hơn.

Tinh thần dũng cảm đương đầu với thử thách, lắng nghe bản thân và hướng tới thành công, theo đuổi điều mình mong muốn. Đây là tinh thần của Ziga Zaga, luôn hiện hữu trong trái tim mỗi người, chỉ cần bạn để họ nói ra, như các cầu thủ của chúng ta đã làm.

Tìm hiểu thêm: Lưu huỳnh là gì? Tác dụng và thông tin cần thiết về chúng
READ  Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và đơn giản với PhotoScape

Zig-zag đến từ đâu?

Nguồn gốc của câu nói này xuất phát từ cầu thủ Sven Mizzi, cầu thủ trẻ sinh năm 2004 (năm 2022, năm nay 18 tuổi). Anh là cầu thủ của đội ST George’s FC. Hiện tại, cha đẻ của câu nói Ziga Zaga đã có một chủ nhân, anh ta đang có mối quan hệ với cô gái xinh đẹp Lyona Caruana.

Link Facebook của anh chàng:

Ziga zaga bắt nguồn từ người chơi Sven Mizzi
Ziga zaga bắt nguồn từ người chơi Sven Mizzi

Câu lạc bộ bóng đá St. George’s là một câu lạc bộ bóng đá Malta có trụ sở tại thị trấn Bormla (Cospicua) ở Malta. Đội lâu đời nhất được thành lập trên đảo vào năm 1890. George’s được coi là đội tiên phong của bóng đá Malta, mùa giải này họ sẽ thi đấu trong trận đấu MFA Divisional.

Vào những năm 1880, một nhóm thanh niên Malta xem binh lính Anh chơi bóng tại Doanh trại Verdala; Một sĩ quan đưa cho cậu bé người Malta một quả bóng và đã đến lúc bắt đầu trò chơi trên đảo. Họ thành lập câu lạc bộ bóng đá đầu tiên ở Malta và đặt tên là Santa Margherita, ngay sau hai câu lạc bộ kia; Ứng Thạch. Andrews và St. từ George. Ba câu lạc bộ của Cospicua hợp nhất vào năm 1890 thành một câu lạc bộ có tên là St.

Ziga Zaga trên TikTok

***************

Tìm hiểu thêm: Hari Won là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của vợ MC Trấn Thành
READ  Thủ tục đổi Thẻ nhà báo

Đăng bởi: Cakhia TV

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

/zig-zag-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ziga zaga là gì? Ziga zaga là gì trên Facebook, TikTok . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *