Yoru và map Breeze trở lại sau một ngày tạm khóa để sửa lỗi

Rate this post

Sau một ngày bị giam cầm, Yoru và bản đồ Breeze đã sẵn sàng để trở lại Valorant.

Sau khi phát hiện ra một số lỗi trong việc đi lại địa hình của Yoru nhờ cổng không gian (E), Riot Games đã ngay lập tức cấm Yoru để sửa lỗi và chỉ sau 1 ngày, Nhật Bản đã được ra mắt trở lại với người chơi.

Trước đây đã tiết lộ rằng Yoru có thể sử dụng Cổng thứ nguyên để đặt Spike trong một kim tự tháp trong A Bomb ở bản đồ Breeze và một số lỗi xuyên địa hình trong bản đồ Bind. Đại lý Nhật Bản đã tạm ngừng hoạt động để khắc phục sự cố. Dịch chuyển sai sót là tình trạng khá phổ biến trong Valorant khi trước đó, Omen cũng gặp tình trạng tương tự.Đồng thời với lệnh cấm của Yoru, Riot cũng tạm thời vô hiệu hóa bản đồ Breeze khỏi hệ thống xếp hạng, dường như để khắc phục một số vấn đề liên quan đến dịch chuyển tức thời.

Cuối cùng, sau một ngày bị chặn tạm thời, cả bản đồ Yoru và Breeze đã hoạt động trở lại bình thường và xuất hiện trở lại trong hệ thống xếp hạng. Có thể thấy hành động lần này của Riot là tương đối nhanh chóng và quyết liệt trong cuộc chiến chống lỗi trong game. Hy vọng rằng sẽ không có thêm những tình huống tương tự ảnh hưởng đến sự cân bằng của Valorant trong tương lai.

READ  Nên đóng hay mở nắp lò vi sóng sau khi sử dụng?

Xem thêm: Valorant: Mọi điều bạn cần biết về giải đấu VCT Masters Reykjavík

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *