Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

Rate this post

Người đàn ông cưa máy là gì?

Người đàn ông với cưa máy (Nhật Bản: Ченс ソーマン Hepburn: người đàn ông Chenō?) là một bộ truyện tranh Nhật Bản Viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu tiên của bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần thứ hai bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shōnen Jump+ của Shueisha. từ tháng 12 năm 2018. Các chương của ngày 2 tháng 7 năm 2022 được tóm tắt trong The Man. Tankōbon phát hành từ tháng 10 năm 2022. Câu chuyện xoay quanh cô gái tuổi teen nghèo Denji. Hợp đồng hợp nhất cơ thể của anh ta với con quỷ giống chó Pochita mang lại cho Denji khả năng biến các bộ phận cơ thể của anh ta thành cưa máy. Anh trở thành một thợ săn quỷ thuộc Bộ Công an, một cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm chống lại lũ quỷ nếu chúng đe dọa đến sự an toàn và trật tự của Nhật Bản.

Ở Bắc Mỹ, manga đã được cấp phép bởi Viz Media để dịch sang tiếng Anh cho cả ấn bản in và kỹ thuật số. Bộ truyện cũng được xuất bản bởi Shueisha trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Một anime truyền hình chuyển thể từ truyện tranh do MAPPA sản xuất được công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Tại Việt Nam, bộ truyện được bảo hộ bởi NXB Từ, tập đầu tiên sẽ phát hành vào tháng 11 năm 2022.

Tính đến tháng 10 năm 2022, bộ truyện đã có hơn 18 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Vào năm 2021, manga đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 ở hạng mục shōnen, cũng như Giải thưởng Harvey ở hạng mục Truyện tranh hay nhất vào năm 2021 và 2022. Nhìn chung, Chainsaw Man được các nhà phê bình khen ngợi về chất lượng, cách kể chuyện và tính tuyến tính của nó. nhân vật, đồng thời họ đặc biệt chú ý đến những cảnh bạo lực được miêu tả trong truyện.

Yoru người đàn ông cưa máy là ai?

Yoru là tên được đặt cho War Demon sau khi chiếm hữu cơ thể của Asa Mitaka thông qua một hợp đồng với quỷ, chủ yếu là do Asa có vấn đề với cái tên War Demon. Ác ma Chiến tranh có khả năng chế tạo Vũ khí và là một trong Tứ kỵ sĩ của Ngày tận thế, đang tìm cách tiêu diệt Pochita trong Chainsaw Man. Mặc dù Asa đã chết về mặt kỹ thuật, nhưng cả hai vẫn có thể giao tiếp do Ác ma Chiến tranh để lại ý thức của Asa nguyên vẹn.

READ  Con thuồng luồng là con gì?

Trong khi Yoru là một điểm thu hút đối với nhiều người hâm mộ anime trên khắp thế giới, động cơ của cô ấy khá rõ ràng khi cô ấy tìm cách trả thù Chainsaw Man. Hãy theo dõi để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Yoru, bao gồm những khả năng đặc biệt và sức mạnh ma quỷ của cô ấy, cũng như lý do tại sao cô ấy lại ghét Ác quỷ Cưa xích đến vậy.

Tìm hiểu thêm: Đức Phúc là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam ca sĩ

Yoru là tên sau này được đặt cho Ác ma Chiến tranh sau khi hắn tái sinh trên trái đất. Một nữ sinh trẻ tên là Asa Mitaka là vật chủ chính thức của Ác ma Chiến tranh trong “Chainsaw Man”, nhưng tên của sinh vật này đã được đổi thành Yoru sau khi Ác ma Chiến tranh chiếm lấy cơ thể của Asa Mitaka.

Yoru trong cưa máy là ai?
Yoru trong cưa máy là ai?

Hợp đồng của quỷ giải thích

Về mặt kỹ thuật, Asa Mitaka hiện đã chết, điều đó có nghĩa là Ác ma Chiến tranh đang ở dạng quỷ. Asa Mitaka đầu tiên bị giết bởi Ác ma Công lý, sau đó Ác ma Chiến tranh xuất hiện và đưa ra một khế ước ma quỷ. Asa Mitaka chấp nhận một khế ước ma quỷ được đưa ra cho Ác ma Chiến tranh, cho phép ác ma sử dụng cơ thể của cô – sau đó cô trở thành Ác ma Chiến tranh.

Asa Mitaka dường như vẫn còn tỉnh táo khi giao tiếp với Ác ma Chiến tranh sau cái chết được cho là của cô ấy. Tình huống khá độc đáo so với các yêu quái khác trong Chainsaw Man, vì có vẻ như Yoru đã cố tình để nguyên một nửa bộ não của Asa Mitaka.

Điều này có nghĩa là ý thức của Asa Mitaka vẫn còn nguyên vẹn, nhưng Quỷ chiến có thể điều khiển cơ thể của cô ấy theo ý muốn – trừ khi cảm xúc cản trở sự điều chỉnh này, chẳng hạn như bất cứ khi nào Asa sợ hãi. Cái tên “Yoru” thực sự được đặt vì Asa nói rằng “War Demon” quá khó sử dụng làm tên.

READ  Mino là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của nam rapper nhóm WINNER

Không rõ tại sao Ác ma Chiến tranh lại chọn thỏa thuận với Asa Mitaka, nhưng nhiều người cho rằng đó là kẻ thù chung của họ – cũng như thực tế rằng Asa là một cá nhân bị cô lập. Asa Mitaka cảm thấy vô cùng phẫn uất và căm thù tất cả yêu ma, đặc biệt là Chainsaw Man, trong khi Ác ma chiến tranh thề sẽ tiêu diệt Pochita, kẻ thù và đối thủ cũ của cô.

Nguồn gốc của quỷ chiến tranh

Ác quỷ chiến tranh từ lâu đã tồn tại như một khái niệm hùng mạnh và mạnh mẽ nhất về thời chiến trên trái đất. Ác ma Chiến tranh là một trong Tứ kỵ sĩ khét tiếng của Ngày tận thế, trước đó đã tham gia vào trận chiến chống lại Pochita cùng với Ác ma Điều khiển, Ác ma Tử thần và Ác ma Đói.

Bây giờ được gọi là Yoru, Ác ma Chiến tranh bắt đầu học cùng trường với Denji với hy vọng đánh bại anh ta. Sức mạnh của cô ấy rất lớn và cô ấy có được sức mạnh tùy thuộc vào số lượng sinh vật sợ cô ấy hoặc nỗi sợ chiến đấu tương đối của cô ấy.

Tìm hiểu thêm: Nan là ai? tiểu sử Nana

Cô thề sẽ buộc người đàn ông cưa máy thả vũ khí hạt nhân và chất nổ, điều ban đầu được coi là sự thể hiện lòng căm thù, nhưng nhiều người suy đoán rằng Ác ma Chiến tranh thực sự muốn Pochita giải phóng Ác ma Vũ khí Hạt. cốt lõi. Yoru lần đầu tiên được nhắc đến trong Public Security Saga và cô ấy là nhân vật phản diện chính trong Academy Saga.

Tính cách & Trí thông minh

Yoru có một cách tiếp cận trận chiến cực kỳ tự tin, thường coi đối thủ của mình như một kẻ bắt đầu hơn là một đối thủ thực sự. Ác quỷ Chiến tranh thích giết người, giống như nhiều ác quỷ mạnh hơn trong Chainsaw Man, thường coi chúng như một công cụ để đạt được mục đích hơn là một sinh vật.

Điều khiến Yoru khác biệt với hầu hết các yêu quái khác trong Chainsaw Man là việc cô ấy để lại phần lớn bộ não của Asa Mitaka nguyên vẹn để cô ấy sử dụng trí tuệ ‘con người’ của mình. Cô ấy có thể liên kết với những người khác bằng cách sử dụng kiến ​​​​thức trước đây của Asa Mitaka và có thể theo dõi Denji bằng khả năng nhận thức cơ bản.

READ  Danh sách giải quyết hưởng chế độ tai nạn lao động hàng tháng

Không thích Makima, Yoru có vẻ giống con người hơn vì cô ấy không phải lúc nào cũng duy trì phong thái điển hình của mình và dường như mất bình tĩnh trong một số tình huống nhất định. Ngay cả Yori cũng nổi cơn thịnh nộ trẻ con, đấm vào gối của Asa Mitaka trên giường và lo lắng rằng cô ấy sẽ mất đi sức mạnh và bị lãng quên—điều này cho thấy cô ấy cũng hơi nhạy cảm. cảm nhận về nó nhiều hơn.

Hợp đồng của quỷ giải thích
Hợp đồng của quỷ giải thích

Trận chiến của quỷ xuất hiện

Tìm hiểu thêm: Giao tiếp là gì? Chức năng và vai trò của giao tiếp là gì?

Cô ấy thường mặc đồng phục nữ sinh đen trắng tiêu chuẩn với cà vạt ren đen và đi giày thể thao thay vì giày đi học. Sau khi chiếm lấy cơ thể của Asa Mitaka, mái tóc trước đây của cô đã biến mất – thay vào đó, Yoru để xõa tóc ngày đêm.

War Devil: Quyền hạn và khả năng

Là một con quỷ, Yoru có khả năng tạo ra các hợp đồng ma quỷ với con người bên cạnh những sức mạnh ma quỷ cơ bản như tăng sức mạnh, tốc độ, độ bền, khả năng tái sinh, sự bất tử, v.v. Tuy nhiên, cô ấy có một số khả năng khá độc đáo khiến cô ấy trở thành mối đe dọa lớn trong trận chiến.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Yoru trong Chainsaw Man cho đến nay, với những hình ảnh do Wiki của nhân vật phản diện cung cấp. Yoru thoạt nhìn trông giống như một con quỷ bình thường, nhưng cô ấy thực sự đủ mạnh để đánh bại Pochita một cách dễ dàng. Vì cô ấy hiện đang trong tình trạng suy yếu, Denji và Pochita có thể có cơ hội chống lại cô ấy, nhưng người hâm mộ vẫn không chắc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong các bản Chainsaw Man trong tương lai.

***************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/yoru-saw-man-la-ai-saw-man-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *