Yêu 3 lần đều bị cắm sừng, tôi có nên cưới người đàn ông cực tốt dù không yêu?

Rate this post

Tôi năm nay 33 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, có công việc ổn định lương cao nhưng chuyện tình cảm lại lận đận. Tôi đã trải qua 3 mối tình nhưng đều do người yêu “lấy”. Tôi đã mất hết niềm tin vào tình yêu rồi. Tuy nhiên, suốt 3 năm qua, vẫn có một người đàn ông luôn dõi theo, che chở và lặng lẽ quan tâm tôi trong mọi hoàn cảnh, dù tôi đã nhiều lần từ chối anh.

Tôi đã yêu cô ấy 3 lần và họ đã làm ô uế cô ấy, tôi có nên lấy một người đàn ông rất tốt dù không muốn?

Tôi đã yêu anh ta 3 lần và họ đã làm anh ta ô uế, tôi có nên lấy một người đàn ông rất tốt dù không yêu anh ta?

Anh là người đàng hoàng, lịch sự, có học thức, tuy ăn nói không giỏi nhưng rất thật thà. Khi bố mẹ tôi biết anh, họ rất quý anh, họ thường mời anh đến nhà ăn tối. Theo anh một thời gian dài, được sự động viên của gia đình, tôi đã cố gắng mở lòng để bước vào mối quan hệ yêu đương với anh. Nhưng thực tế tôi cũng chỉ coi anh như một người bạn, một người anh, không có tình cảm yêu thương. Anh cầu hôn tôi, chẳng hiểu sao lúc đó chúng tôi lại đồng ý, thậm chí còn tổ chức đám cưới và chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày cưới. Tuy nhiên, tôi vẫn sợ, nếu tôi có thể sống với một người không yêu tôi chút nào.

Mẹ và chị gái tôi đều nói anh ấy là người tốt và rất yêu tôi, người như vậy khi chúng tôi sống cùng nhau, sớm muộn gì anh ấy cũng sẽ khiến tôi yêu anh ấy. Nhưng tôi vẫn thấy tim mình run lên, tôi nên tiếp tục hay dừng lại để suy nghĩ.

READ  Binh chủng là gì? Thế nào là Binh chủng?

bạn Vy(Nguồn: Báo điện tử VOV)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Yêu 3 lần đều bị cắm sừng, tôi có nên cưới người đàn ông cực tốt dù không yêu? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *