Yandere là gì? Tại sao Yandere lại đáng sợ thế?

Rate this post

Yandere là một thuật ngữ khá quen thuộc với các fan anime/manga. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Yandere là gì, Yandere girl là gì, tại sao những cô gái này lại đáng sợ như vậy dù trong anime/manga hay ngoài đời thực? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Yandere là gì?

Yandere là gì?

Yandere là một thuật ngữ tiếng Nhật được ghép từ hai từ Yanderu (điên) và Deredere (yêu) và thường được dùng để chỉ những cô gái yêu đến điên cuồng, thậm chí sẵn sàng làm bất cứ điều gì. điều đáng sợ để có được tình yêu.

Bạn đang xem: Yandere là gì? Tại sao Yandere lại đáng sợ như vậy?

Những cô gái này thường rất xinh đẹp, dễ thương và luôn muốn có một chuyện tình hạnh phúc.

Trong tình yêu, các yanderes rất mãnh liệt, họ sẵn sàng dành hết thời gian, tiền bạc… và làm tất cả vì người mình yêu.

Tuy nhiên, yanders cùng nhau đòi hỏi sự trung thành tuyệt đối từ nhau, chỉ yêu bản thân mình, coi mình và cả thế giới là của mình.

Tại sao yanderes lại đáng sợ?

Yanderes có thể làm tổn thương nhau về thể xác, thậm chí giết chết họ nếu tình yêu của họ không được đáp lại hoặc bị phản bội.

Trong thế giới phim hoạt hình và truyện tranh, các tác giả thường xây dựng những nhân vật đẹp như những cô gái rất xinh đẹp, mềm mại và quyến rũ.

Trong thế giới phim hoạt hình và truyện tranh, các tác giả thường xây dựng những nhân vật đẹp như những cô gái rất xinh đẹp, mềm mại và quyến rũ. Nhưng khi ghen, họ mất kiểm soát và làm những điều khủng khiếp, thậm chí giết chết người mình yêu và đối tượng mà họ coi là kẻ thứ ba.

Tìm hiểu thêm: Chế độ thai sản sau khi sinh mà con chết
READ  Rosann Ryy là gì? Rosannryy là ai?

Các cô gái Yandere không chỉ xuất hiện trong anime/manga mà còn xuất hiện ngoài đời thực.

Một yandere ngoài đời thực thường có ngoại hình dễ thương, xinh đẹp và dịu dàng. Họ dành tình cảm tuyệt đối cho người mình yêu, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu và bảo vệ tình yêu đó.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/yandere-la-gi-tai-sao-yandere-lai-dang-so-the/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Yandere là gì? Tại sao Yandere lại đáng sợ thế? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *