Y/n là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

y/n là gì, y/n nghĩa là gì mà xuất hiện nhiều trên Facebook, Tiktok? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Yn là gì?

y/n có nghĩa là gì?

Y/n có nghĩa là “your name” có nghĩa là “tên của bạn”, được dùng trong thể loại giả tưởng để đưa người đọc vào câu chuyện.

Bạn đang xem: Y/n là gì?

Nếu bạn chưa biết, Fanfiction là những tác phẩm được độc giả viết lại từ nguyên tác truyện cổ tích hay truyện có kết thúc không viên mãn, game show…

Ví dụ, bạn thích một câu chuyện tình yêu của Trung Quốc, nhưng kết thúc của nhân vật chính trong câu chuyện rất buồn. Bạn không thích nó nên bạn nghĩ về các nhân vật trong truyện rồi tưởng tượng ra một kết thúc có hậu khác.

y/n cũng có nghĩa là

Y/N là viết tắt của cụm từ “Yes/No” – có nghĩa là Có hoặc Không, được sử dụng khi một câu hỏi được đặt ra và cần câu trả lời chắc chắn từ người trả lời.

Ví dụ:

– Bạn sẽ đi dự tiệc cuối năm hay không?

– Tôi không chắc.

– Bạn có phải trả lời y / n để đặt phòng không?

– Được, tôi đi đây.

Tôi hy vọng lời giải thích trên đã giúp bạn hiểu y/n là gì. Để biết thêm các từ viết tắt, từ mới trên mạng xã hội cũng như trực tuyến, vui lòng truy cập mục “Là gì” tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Chúng tôi luôn cập nhật những câu hỏi hot nhất tại đây để giúp mọi người trở thành “già” nhất trên internet.

READ  Tìm hiểu 25+ kiểu tóc layer ngang vai dễ thương, năng động cực hot mới nhất tháng

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Y/n là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *