Xuống xe không nói với chồng, vợ chết thảm

Rate this post

Thảm kịch nghiêm trọng xảy ra tại quận Kulim, Kedah, Malaysia vào ngày 29/4. Thời điểm xảy ra vụ việc, người đàn ông khoảng 60 tuổi đang lùi xe trước nhà thì bất ngờ tông vào người vợ đang đứng phía sau xe. Cú va chạm quá mạnh khiến người vợ 59 tuổi bị thương nặng và tử vong ngay lập tức.

Công an địa phương ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường, điều tra và bước đầu xác định nguyên nhân. Báo cáo của cảnh sát cho thấy, trước khi xảy ra tai nạn, người vợ có ngồi trong ô tô nhưng do để quên đồ ở nhà nên đã xuống xe để vào trong lấy. Tuy nhiên, do xuống xe mà không nói lời nào với chồng đứng phía sau xe nên thiếu nữ đã gặp tai nạn.

Xuống xe không báo với chồng, vợ chết thảm - 1

Theo điều tra của cảnh sát, người phụ nữ xuống xe vào nhà lấy đồ bỏ quên, trong lúc người chồng nghiêng người không để ý phía sau xe nên gây ra vụ tai nạn.

Về phía người chồng, do chạy xe vội nên không để ý phía sau, không biết vợ đã xuống xe, nhấn ga quay đầu xe, đâm trực diện vào người phụ nữ khi nhìn thấy va chạm, anh hốt hoảng cho xe phóng lên phía trước thì va chạm với một ô tô đậu trước nhà.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện huyện Kulim để khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong.

READ  Đỗ phỏng vấn nhưng từ chối đi làm, chàng trai bị đòi tiền cà phê

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xuống xe không nói với chồng, vợ chết thảm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *