Xu trên Tiktok để làm gì, cách nhặt lượm xu nhanh nhất

Rate this post

TikTok Coin Topup là một thuật ngữ quen thuộc với người dùng và chủ yếu được sử dụng để mua các vật phẩm trong ứng dụng và cung cấp hỗ trợ tài chính trong quá trình phát trực tiếp trên nền tảng TikTok. Hiện tại, quá trình thực hiện này đã trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện, bất kể nền tảng Android hay iOS đều có thể thao tác trực tiếp trên thiết bị. DI ĐỘNG. Trong bài viết sau đây, giá cổ phiếu điện thoại Sẽ cập nhật chi tiết về cách sử dụng xu trên TikTok để làm gì và cách dễ nhất để kiếm tiền!

Tiền TikTok là gì?

Kiếm tiền trên TikTok để làm gì

TikTok Coins là một loại tiền tệ chỉ lưu hành trên nền tảng TikTok và không có giá trị pháp lý hoặc kinh tế. Sử dụng tiền TikTok, người dùng có thể quyên góp tiền vào tài khoản phát trực tiếp, mua quà tặng (hoa, mũ, kính, v.v.). Người nhận TikTok Coins có thể quy đổi thành tiền mặt theo quy định của TikTok. Tất nhiên, TikTok cũng sẽ nhận được một khoản phí có thể coi là hoa hồng thông qua loại tiền này.

Tuy nhiên, để sở hữu tiền TikTok, bạn cần nạp tiền vào ví TikTok của mình. Người dùng có thể nạp tối thiểu 5 cent tương đương với 2000 VND. Khoản tiền gửi lớn nhất từ ​​trước đến nay là 16.500 xu hoặc 6.999.000 VND.

Bạn kiếm tiền để làm gì trên TikTok?

Sử dụng xu để mua các mặt hàng quà tặng trên TikTok

Sau khi tìm hiểu định nghĩa về tiền tệ TikTok, bạn có biết loại tiền tệ nào được sử dụng trên TikTok không? Tiền xu trên TikTok chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng có tài khoản TikTok, đặc biệt là đối với các luồng trực tiếp của TikTok. Loại tiền này là loại tiền được sử dụng trên TikTok và được thanh toán bằng tiền thật. Bạn có thể đổi những đồng xu này làm quà tặng cho những người sáng tạo yêu thích của mình.

READ  CÁCH TẠO BULLET TRONG WORD

Tiền xu trên TikTok thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái. Ví dụ: bây giờ bạn có thể mua 100 xu với giá 0,99 đô la, đồng thời bạn có thể sử dụng nó để mua 10.000 xu. Khi bạn tặng quà hoặc xu cho người thân trên TikTok, họ sẽ nhận được 50% giá trị món quà. Phần quà còn lại sẽ do TikTok thanh toán và phân phối cho các đối tác khác như App Store hay CH Play.

Tìm hiểu thêm: Đăng ký xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh

Cách nạp xu bằng iPhone, điện thoại Android

Cách nạp xu bằng iPhone, điện thoại Android

Vậy là bạn đã biết TikTok Coins dùng để làm gì rồi phải không, vậy cách nạp TikTok Coins như thế nào? Hiện tại, TikTok hỗ trợ người dùng nạp tiền thông qua thẻ cào, tin nhắn, tài khoản ngân hàng, MoMo và các phương thức khác. Các bước thực hiện quá trình nạp tiền TikTok rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại điện thoại Iphone hoặc Android và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Trên giao diện trang chủ TikTok, người dùng nhấn vào mục dữ liệu cá nhân ở thanh điều hướng cuối màn hình.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ba chấm trên giao diện TikTok cá nhân của bạn, sau đó nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 4: Bấm vào mục số dư, bấm Nạp tiền để bắt đầu nạp tiền cho TikTok.

Bước 5: Chọn mệnh giá tiền muốn điền theo số chấm tương ứng trên màn hình.

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán trên màn hình ứng dụng theo gợi ý sau:

  • Nạp thẻ điện thoại TikTok: Bấm chọn phương thức thanh toán Viettel Telecom và làm theo các bước trên màn hình để nạp tiền.
  • Nạp tiền cho TikTok bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Nhấp vào Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, nhập thông tin thẻ của bạn, sau đó nhấp vào Lưu để thêm phương thức thanh toán và nhấp vào Mua để mua xu.
  • Nạp tiền TikTok bằng Ví MoMo: Nhấn vào Thêm Ví MoMo, nhập số điện thoại Ví MoMo, mã xác minh và mật khẩu, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu kết nối và đặt hàng. Nếu người dùng đã kết nối phương thức thanh toán với MoMo trước đó, chỉ cần chọn tên, phương thức thanh toán và nhấn Mua mà không cần thực hiện các bước chi tiết nêu trên.
Tìm hiểu thêm: Tỷ lệ P/E là gì? Tỷ lệ P/E tốt là gì?
READ  Thiệp Trung thu 2022 đẹp Thiệp chúc mừng Trung thu 2022

xem thêm tin nóng

Cách đổi xu trên Tiktok thành tiền mặt hoặc quà tặng

Cách nạp xu TikTok với ZaloPay trên website

nạp tiền TikTok với ZaloPay trên website

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok.com/coin trên điện thoại/máy tính tài khoản của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn mệnh giá tiền tệ muốn nhận, sau đó ở bước thanh toán, người dùng chọn phương thức thanh toán là ZaloPay.

  • Nếu bạn đang sử dụng di động: Ngay lập tức màn hình sẽ chuyển đến mục Ứng dụng, tại đây bạn có thể chọn mở ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Lúc này màn hình sẽ chuyển sang Tiếp tục thanh toán qua ZaloPay, bạn kiểm tra lại lần cuối tổng thanh toán với tổng số tiền trên website Tiktok.comđúng số tiền khuyến mại (nếu có) và bấm Xác nhận thanh toán.
  • Nếu thao tác trên máy tính: màn hình sẽ hiển thị mã QR với số tiền cần thanh toán, NSD kiểm tra số tiền cuối cùng khớp với tổng số tiền trên website Tiktok.com, số tiền khuyến mãi (nếu có) và nhấn xác nhận thanh toán .

Hướng dẫn nhanh để nhận xu trên TikTok

Nhận tiền trên TikTok

Bước 1: Mở nó Ứng dụng TikTok và chạm vào Phát trực tiếp trong ứng dụng. Tại thời điểm này, hãy truy cập luồng trực tiếp và xem điện thoại di động nào đang phát trực tiếp với biểu tượng rương kho báu ở góc trên bên trái của màn hình, vì đây là nơi bạn có thể nhận được tiền TikTok.

Tìm hiểu thêm: Gyoza là gì? Cách làm mì gyoza ngon chuẩn Nhật

Bước 3: Đợi hết thời gian, bạn cần thao tác nhanh để nhận xu. Lúc này, số xu TikTok mà bạn thu thập được sẽ nhanh chóng hiển thị thông báo trên màn hình cho bạn.

READ  Hướng dẫn thiết kế layout web bằng photoshop đơn giản

Ghi chú:

Bởi vì không chỉ bạn mà còn rất nhiều người khác đang chờ để lấy tiền của bạn, vì vậy hãy căn thời gian và nhấn nút thật nhanh khi hết thời gian.

Số xu mà TikTok thu thập có thể thay đổi trong mỗi lần phát trực tiếp và không có gì đảm bảo rằng số xu sẽ được thu thập thành công sau mỗi lần thu thập. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được khoảng 5-10 xu trở lên, nếu không sẽ không có xu (hộp rỗng).

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Có setup chắc chắn, dùng Tiktok không lo giật lag, hiện đang có giá rất tốt. Xem bây giờ!

Các điều kiện cần đáp ứng khi bạn nhận được tiền trên TikTok

Tất cả các tài khoản TikTok đều tích hợp tính năng nhận xu TikTok, tuy nhiên để kích hoạt được tính năng này thì tài khoản của bạn phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

– Tài khoản TikTok của bạn phải có ít nhất 1000 người theo dõi

– Kênh TikTok cá nhân vẫn hoạt động trong 30 ngày liên tục

– Nội dung kênh hoàn toàn tuân thủ tất cả các chính sách cộng đồng của TikTok

– Tài khoản không tham gia đảng phái, hoạt động chính trị

Xem thêm=> Cách đổi tên cửa hàng tiktok đơn giản

kết thúc

Mong rằng với những thông tin về xu trên Tiktok phải làm gì và cách kiếm xu, nạp xu Tik Tok giá cổ phiếu điện thoại Chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn. Hãy ghé thăm chuyên mục thường xuyên Tin công nghệ website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới và hữu ích!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xu trên Tiktok để làm gì, cách nhặt lượm xu nhanh nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *