Xem livestream danh lam thắng cảnh, bắt quả tang chồng cặp bồ

Rate this post

Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại Hồ Nam, Trung Quốc. Một người phụ nữ ở nhà chăm con trong những ngày nghỉ lễ, trong lúc buồn chán, cô lướt mạng xã hội, xem truyền hình trực tiếp một khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Không ngờ trong lúc xem truyền hình trực tiếp, cô lại phát hiện ra bóng dáng của một người đàn ông vô cùng quen thuộc. Định thần lại gần, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện đó chính là chồng mình nhưng anh không đi công tác như đã nói mà đi cặp kè với một cô gái trẻ. Cả hai còn đi giày đôi, có hành động thân mật và trò chuyện vui vẻ.

Xem Livestream sân khấu, bắt quả tang vợ chồng - 1

Người vợ phát hiện chồng ngoại tình khi xem truyền hình trực tiếp một khu danh lam thắng cảnh, một trò chơi.

Vô cùng phẫn nộ trước việc chồng ngoại tình, người phụ nữ đã ghi lại màn hình trực tiếp và đăng tải lên mạng xã hội, công khai việc chồng ngoại tình, lăng nhăng.

Theo lời người phụ nữ, vì thương chồng đi làm nhiều, nghĩ nhà còn nhiều thứ phải chi tiêu, cô không muốn đi nghỉ mà ở nhà chăm con. Ai ngờ, người đàn ông ấy không nề hà công việc mà vui vẻ cặp kè với nhân tình, lừa dối vợ, bỏ rơi con thơ, đẩy cuộc hôn nhân vào thế không thể cứu vãn.

Sau khi chia sẻ của người phụ nữ được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hầu hết mọi người đều đồng cảm với cô và chỉ trích người chồng bội bạc. Tuy nhiên, cũng có người chân thành cho rằng khi sự việc bị phanh phui thì nên lo ly hôn và đòi bồi thường thỏa đáng.

READ  Công thức làm món gỏi cuốn giải nhiệt ngày hè siêu ngon

“Nếu điều này là sự thật, bây giờ bạn nên ngừng chạy việc vặt và lướt mạng, thu thập bằng chứng và ra tòa, yêu cầu bồi thường thiệt hại, bồi thường tối đa theo pháp luật”, “Hãy xem xét tất cả các tình huống hậu ly hôn, đừng ngần ngại”, “Nếu Bạn không tiêu tiền của chồng, phụ nữ khác sẽ tiêu cho bạn”, “Đây là bằng chứng ngoại tình, hãy giữ nó làm vũ khí trước tòa”.., cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xem livestream danh lam thắng cảnh, bắt quả tang chồng cặp bồ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *