Xăm mình không xấu nhưng 99% kẻ xấu đều xăm mình

Rate this post

Bạn đọc Nguyễn Thanh Hạnh: Bài viết rất đúng bởi tuổi trẻ bồng bột, nổi loạn, luôn muốn làm theo ý mình mà không màng đến hậu quả. Tôi khuyên các bạn trẻ nên đọc và suy nghĩ về bài viết này.

Hải Dương: Tôi cũng vậy. Mong nhiều thế hệ trẻ đọc được bài báo này và sớm hiểu ra.

Đức Hậu: Lời khuyên tốt cho giới trẻ ngày nay.

Trần Nghĩa: Hình xăm không xấu nhưng 99% người xấu đều có hình xăm. Hình xăm không xấu, nhưng tương lai của tôi sẽ xấu vì hình xăm. Hình xăm không xấu nhưng xóa hình xăm sẽ rất xấu. Hình xăm không xấu nhưng mình sẽ xấu đi trong mắt mọi người vì hình xăm.

Độc giả con người: Bạn đúng rồi. Không phải ai có hình xăm là xấu nhưng 100% người xấu đều có hình xăm.

Hình xăm không xấu nhưng 99% người xấu đều có hình xăm - 1

Có được một hình xăm là một trải nghiệm khá đau đớn đối với nhiều người.

Nguyễn Thành: Thoạt nhìn vẻ đẹp hiện đại, giản dị của nhiều cô gái, tôi thấy rất quyến rũ cho đến khi nhìn thấy những hình xăm sặc sỡ trên chân. Lúc đó mọi cảm giác ban đầu đều tan biến. Có thể họ nghĩ họ đang sống cho mình, không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Sáng tạo và làm đẹp là quyền cá nhân nhưng cái gì cũng có chuẩn mực và khuôn khổ.

Thanh Vân: Đúng rồi, các bạn nói “tướng từ tâm sinh”, bên trong diễn ra như vậy đó. Mọi thứ từ phong cách quần áo, đầu tóc, móng tay móng chân đều là một góc nội tâm của một người.

Đối với Học Tuấn: Những người có hình xăm, dù chân chất, hiền lành tôi cũng không có thiện cảm. Tôi thậm chí không muốn bạn xung quanh.

Nguyễn Tuân: Với làn da trắng mịn của con gái khi xăm một hình lên mình thấy rất đẹp. Nếu bạn trên 40 tuổi, bức ảnh này thật tệ. Khi da nhăn nheo thì khỏi phải nói nữa. Nói tóm lại, hình xăm không xấu, nhưng hầu hết các thợ xăm đều thiếu hiểu biết.

Quốc Sư Tử: Khi tôi nhìn thấy ai đó có hình xăm, tôi luôn tránh xa họ.

Nguyễn Đình Lộc: Nếu trước đây tôi ngoan ngoãn và không nổi loạn thì hôm nay tôi đã điềm tĩnh hơn. Nhân xấu ắt quả xấu, giờ hình xăm đó đã ăn sâu vào da thịt, ăn sâu vào tâm trí tôi. Muốn xóa hình xăm đó bây giờ không dễ nên trước khi làm điều gì hãy nghĩ xa hơn, đừng thử thách, đừng làm để rồi phải nói hai chữ: giá như.

Quang Lê: Trước đây, tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ hối hận về một hình xăm. Giờ 34 rồi, tiếc hùi hụi, nghĩ lại cũng thấy tủi thân, trẻ con và bồng bột.

Đào Anh Tuấn: Không sao đâu chị. Không phải ai cũng hoàn hảo, ngay cả những sai lầm lớn nhất cũng mắc phải. Bạn chỉ cần nghĩ rằng bản thân bạn đã tiến bộ hơn. Tuy nhiên, đó là “phương án tốt nhất” mà tôi chọn vào thời điểm đó. Cố lên chị nhé. Tôi hy vọng bạn sẽ đưa ra những lựa chọn mà bạn sẽ không hối tiếc trong tương lai.

Kim Sinh: Cuộc sống luôn vô thường nên suy nghĩ của chúng ta cũng vô thường. Đừng suy nghĩ nhiều và đừng bận tâm quá nhiều về quá khứ, để ta có thể buông bỏ muộn phiền, vấn đề là ta phải sống cho hiện tại thật tốt, tâm thanh thản và sáng suốt, ta có xăm không không có nó trong người hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì… Phải luôn nghĩ điều thiện, nói điều thiện và luôn làm việc thiện thì nhất định sẽ có giây phút. của sự bình an Hạnh phúc, niềm vui thực sự khi chúng ta làm những điều tốt đẹp cho thế giới và cho chúng sinh.

Hình xăm không xấu nhưng 99% người xấu đều có hình xăm - 2

Nhiều người thích xăm hình nhưng khi hối hận thì đã quá muộn.

Dũng Hoàng: Nếu không có những kinh nghiệm trong quá khứ, bạn sẽ không phải là con người của ngày hôm nay. Ít nhất bạn phải trải qua nỗi đau khi có một hình xăm mà nhiều người không bao giờ có – đó là trải nghiệm của cả cuộc đời. Phải đau đớn để yêu cơ thể của bạn. Bạn mới 30 tuổi, thế giới quan của bạn còn hạn chế – vì vậy đừng quá lo lắng về hình xăm của bạn. Yêu cơ thể của bạn.

Bình Liên: Chị dâu tôi có một số hình xăm nhỏ xinh ở vai và cổ tay trông rất ấn tượng. Khi thấy tôi có ý định đi xăm, cô ấy khuyên: “Cơ thể là của anh, em cứ tự tin làm gì với nó. Tuy nhiên, hình xăm là thứ sẽ theo em cả đời nên hãy xăm khi nào”. bạn muốn. Và chỉ khi bạn hiểu rõ ý nghĩa của nó. Đừng xăm mình để nói bất cứ điều gì về bản thân, bởi vì hình xăm không thể hiện bạn là ai.” Đó là lý do tại sao tôi vẫn đang suy nghĩ xem mình có nên xăm hình hay không.

Minh Khang: Nếu bạn làm việc trong văn phòng, bạn không nên xăm mình – đặc biệt là các cô gái. Ở môi trường công sở, hầu như 99,99% đồng nghiệp sẽ ái ngại với những người có hình xăm. Nếu bạn tự kinh doanh, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Trần Mai: Hình xăm không đánh giá bản chất con người. Và hình xăm không xấu. nhưng hậu quả là khi về già phải chống gậy… và bạn thấy những hình xăm trên làn da nhăn nheo đó như thế nào?

Bùi Duy Cường: Tôi cũng thông cảm với bạn. Mặc dù đọc bài viết của bạn tôi thấy mình trong đó, nhưng tôi thấy tôi ở phía đối lập với bạn khoảng một năm trước.

Tôi cũng ngăn cản bạn gái mình đi xăm hình, nhưng tôi không thể ngăn cản cô ấy đi xăm hình. À, sau khi cô ấy xăm xong, tôi đề nghị chia tay, cô ấy chấp nhận ngay nhưng một lúc sau cô ấy nhắn tin cho tôi biết là sai và định xóa nhưng tôi không đồng ý. Mặc dù tôi vẫn còn tình cảm với cô ấy nhưng sau một thời gian thì cô ấy biến mất và quay lại nơi cả hai ở nói chuyện nhưng chỉ là gặp mặt nhau trước khi ra đi.

Và kể từ đó đã 8 năm trôi qua, chúng tôi không gặp nhau. Dù đã có gia đình và có con nhưng tôi vẫn dõi theo cuộc sống của cô ấy, những tin nhắn giữa tôi và cô ấy sau 7 năm vẫn được lưu trong messenger và tôi cũng thầm mừng cho cô ấy vì cô ấy vẫn còn sống, khỏe mạnh và cô đơn. Chúc bạn sớm tìm được một nửa còn lại.

Bạn có đồng ý với những quan điểm trên không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong hộp bình luận bên dưới.

Thanh Tùng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xăm mình không xấu nhưng 99% kẻ xấu đều xăm mình . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *