X10 Patiphan bật mí về đối thủ anh muốn đối đầu tại VCT Masters Stage 2

Rate this post

Patiphan đang cùng X10 Esports chuẩn bị cho giải đấu Reykjavík VCT Masters Stage 2 sắp tới.

Valorant Patiphan người Thái Lan của X10 Esports mới đây đã trả lời phỏng vấn The Headshot để chia sẻ thông tin trước thềm giải đấu VCT Masters Stage 2 diễn ra tại Reykjavík, Iceland vào ngày 24/5.

Trước đó, Patiphan và những người đồng đội của mình đến từ X10 Esports đã xuất sắc đánh bại đối thủ FULL SENSE với tỉ số 3-1 trong trận chung kết Playoffs VCT SEA Challengers. X10 đã xuất sắc vượt qua 9 đối thủ còn lại và trở thành đại diện duy nhất của Đông Nam Á tham dự giải đấu Masters sắp tới.“Gần đây chúng tôi đã luyện tập rất thường xuyên và đã chuẩn bị nhiều chiến thuật cũng như lối chơi khác nhau cho giải đấu sắp tới. Chúng tôi chưa thể tiết lộ nhưng tôi rất hài lòng với những gì đội đã chuẩn bị”, Patiphan nói về quá trình tập luyện cho giải đấu sắp tới.

Nói thêm về giải đấu sắp tới, ngôi sao X10 cho biết: “Thời điểm hiện tại, tôi không quá chú trọng vào đối thủ nào. Chúng tôi không quan tâm mình đối đầu với ai và cũng không sợ đội nào. Mục tiêu là giành chiến thắng. Trước đây tôi cảm thấy rất nhiều áp lực, nhưng sau khi giành chức vô địch ĐNÁ, chúng tôi tự tin hơn rất nhiều”.

Nhà cựu vô địch Overwatch World Cup cũng chia sẻ về đối thủ mà anh muốn đối đầu nhất trong giải đấu Masters sắp tới: “Nếu có một đội mà chúng tôi muốn gặp nhất ở Reykjavík, thì đó sẽ là Sentinels. Tôi rất ấn tượng với lối chơi của họ và cách họ nhập cuộc cũng rất áp đảo và đặc biệt. Thi đấu với những đội mạnh như Sentinels sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với chúng tôi.”

READ  VCT SEA Stage 3 - Ngày 1: Khởi đầu chậm từ các đại diện Việt Nam

XEM THÊM: Valorant sẽ có phiên bản di động trong tương lai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *