X10 Esports chia sẻ về hướng đi để giúp Valorant Đông Nam Á vươn mình mạnh mẽ

Rate this post

X10 Esports – Đại diện Đông Nam Á dù ​​bị loại nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng với cộng đồng người hâm mộ Valorant.

Dù X10 Esports đã kết thúc chuyến hành quân đến Iceland nhưng đại diện Đông Nam Á vẫn có thể ngẩng cao đầu rời giải đấu với những gì đã thể hiện. Dù để thua trước Team Vikings ở trận mở màn giải đấu nhưng X10 Esports đã xuất sắc đánh bại đại diện Nhật Bản Crazy Raccoon bằng chiến thắng thuyết phục 2-0.

Ở ngày thi đấu thứ 4, đại diện của Đông Nam Á đã không thể tạo nên bất ngờ trước Fnatic và để thua đối thủ. Sau trận đấu, tuyển thủ Crws của đội đã tham gia một cuộc phỏng vấn sau trận đấu và chia sẻ về màn trình diễn của đội cũng như cách Đông Nam Á có thể phát triển trong tương lai.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đến với giải đấu này, Crws và các đồng đội muốn cho thế giới thấy rằng Đông Nam Á là một khu vực mạnh và có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. “Mục tiêu của chúng tôi tại giải đấu này là chứng tỏ rằng chúng tôi không phải hạng trung bình và để mọi người biết rằng Đông Nam Á cũng rất đáng chú ý”.

Phong độ của X10 Esports đã cho thấy họ đủ sức cạnh tranh với các khu vực mạnh khác trên thế giới. “Điều này cũng sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh trong khu vực của chúng tôi nếu đội của tôi thể hiện tốt trong giải đấu này. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là thể hiện tốt và cố gắng phát triển cho khu vực.”

READ  Ý nghĩa tên Nhật Minh

Ngay cả những gương mặt nổi tiếng của làng Valorant thế giới như Streamer Shroud và thành viên Hiko của 100T cũng phải bất ngờ trước pha xử lý của thành viên foxz trong trận đấu với Fnatic.

Crws cũng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình sau khi tham dự giải đấu này. “Các đội ở đây đều có lối chơi độc đáo và riêng biệt, đó là điều khiến tôi yêu thích trò chơi này nhất. Bạn sẽ luôn cố gắng trong mọi vòng đấu và chúng tôi luôn phấn khích. Tham dự giải đấu này đã giúp chúng tôi học hỏi được nhiều chiến thuật, đội hình để có thể áp dụng”.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Crws muốn người chơi cố gắng tập trung hơn vào game để góp phần phát triển khu vực Đông Nam Á. “Tôi nghĩ các cầu thủ cần tập trung hơn vào trận đấu và tập trung hết mức có thể,” Crws nói. “Ở khu vực của chúng tôi, chúng tôi không có quá nhiều cầu thủ chuyên nghiệp.

Đây là lý do tại sao nền tảng Valorant Esports chưa thực sự phát triển. Người chơi chưa quan tâm nhiều đến trò chơi. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, họ sẽ mang đến nhiều điều hơn cho Valorant và chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống sâu rộng để người chơi lựa chọn tham gia các giải đấu.”

Đối với những người chơi coi trọng Valorant, Crws cho rằng các tổ chức nên có sự đầu tư thích đáng và hợp lý cho người chơi. “Các cầu thủ có giá trị cần sự hỗ trợ của các tổ chức để họ có thể tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp. Đây là một trò chơi mới và không nhiều người dám đầu tư lớn vào một trò chơi mà họ không chắc chắn.”

READ  Treo mình trên ban công khi cãi nhau với bạn gái, chàng trai gặp bi kịch

X10 Esports cho biết họ vẫn tin vào kỹ năng và niềm đam mê của chính mình dù đã bị loại khỏi giải đấu này. “Chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng của mình. Nếu chúng ta luyện tập nhiều hơn, kết quả có thể khác. Vì vậy, tôi muốn thế giới tiếp tục chú ý đến chúng tôi”, Crws kết luận.

XEM THÊM: Xếp hạng: Riot sẽ đưa Trận chiến phân thân, cường hóa và quả cầu tuyết vào hàng chờ ở chế độ thay thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *