Vừa vào công ty, thanh niên khiến cả công ty bị bắt vì lý do này

Rate this post

Theo thông tin từ sở cảnh sát huyện Nansha, Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cách đây không lâu, họ nhận được cuộc gọi từ một thanh niên tên Xiao Gu, nói rằng anh ta mới gia nhập công ty mới một ngày trước, nhưng nhận thấy có điều gì đó không ổn. .

Sau một ngày im lặng quan sát và tìm hiểu, Tiêu Cố quả quyết đã báo cảnh sát. Hóa ra nội dung công việc thực tế của công ty này là đóng giả những phụ nữ trẻ đẹp trên các nền tảng mạng xã hội và nói chuyện mơ hồ với đàn ông.

Vừa vào công ty, thanh niên đã bị cả công ty bắt bài vì lý do này - 1

Một ngày nọ, khi vừa bước vào làm việc, chàng trai trẻ đã bị toàn bộ công ty bắt giữ.

Điều này không phù hợp với những gì Tiêu Cố biết trước khi vào công ty, anh nhận thấy công ty mình mới vào làm rất có thể là lừa đảo viễn thông và mạng xã hội nên quyết định làm như vậy. sẽ gọi cảnh sát.

Sau khi nhận được trình báo, sở cảnh sát quận Nansha đã ngay lập tức đến hiện trường để kiểm tra và phát hiện công ty này đã có hành vi lừa đảo thông qua viễn thông và mạng xã hội. Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ 6 người, trong đó có ông Lý (25 tuổi), người phụ trách công ty. Đồng thời, tại hiện trường thu giữ 6 máy tính xách tay, 8 máy tính để bàn và 24 điện thoại di động.

READ  Lễ Hằng thuận là gì?

Theo thống kê, tính đến thời điểm xảy ra vụ việc, đã có hơn 300 nạn nhân đã nạp tiền vào phần mềm do công ty cung cấp và tổng số tiền tham gia vào khoảng 35.000 NDT (118 triệu VND).

Hiện tại, cả công ty, bao gồm cả giám đốc và nhân viên, đã bị Cảnh sát quân sự Nam Sa giam giữ hình sự theo luật gian lận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vừa vào công ty, thanh niên khiến cả công ty bị bắt vì lý do này . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *