Vừa tuyên bố kết hôn, cảnh sát nói một câu khiến mẹ đơn thân chia tay

Rate this post

Cô Li, ở Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc, đã ly hôn và hiện làm mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con. Vài ngày trước, cô quen một người đàn ông trên mạng, tự xưng là lính đặc công, đang phục vụ trong quân đội. Vì đối tượng là hình mẫu trong mơ của cô Li nên cô nhanh chóng bỏ mặc anh.

Chỉ sau 4 ngày quen biết và trò chuyện, chị Ly đã cảm mến và yêu chàng lính như bước ra từ truyện ngôn tình. Không lâu sau, hai người đã bàn đến chuyện cưới xin và bà Lý rất nghiêm túc với cuộc hôn nhân thứ hai này.

Vừa thông báo kết hôn, cảnh sát đã nói câu khiến mẹ đơn thân chia ly - 1

Ngay khi cô tuyên bố kết hôn, cảnh sát đã nói một câu khiến bà mẹ đơn thân tan vỡ. (hình ảnh minh họa)

Vui mừng vì nghĩ rằng mình đã gặp được người đàn ông định mệnh của mình, cô Li hạnh phúc thông báo rằng cô sắp kết hôn trên tài khoản mạng xã hội Wechat của mình, đồng thời đăng một giấy chứng nhận và ảnh của người đàn ông cô yêu.

Nhìn thấy bài đăng của cô Li, một cảnh sát họ Ma từ Sở cảnh sát Jiangjing – người đã trở thành bạn của cô Li trên WeChat do một số công việc trước đó, ngay lập tức phát hiện ra có điều gì đó không ổn và ngay lập tức liên lạc với cô Lee.

Theo cảnh sát Ma, anh ta phát hiện ra rằng giấy chứng nhận quân sự và ảnh của người đàn ông là giả, nhắc nhở cô Li rằng hai người sẽ kết hôn chỉ sau 4 ngày hẹn hò, đây là một hiện tượng cực kỳ bất thường. Viên cảnh sát họ Ma cũng nhắc nhở cô Li về những thủ đoạn phổ biến của những kẻ lừa đảo. Ban đầu, hầu hết đều dùng lời ngon ngọt khiến nạn nhân sập bẫy tình, sau đó thuyết phục nạn nhân đầu tư quản lý tài chính hoặc chuyển tiền, chị Ly cần lưu ý, kiểm tra lại mối quan hệ này.

READ  Hướng dẫn cách truyền dữ liệu giữa 2 máy tính qua Wifi Win 10

Ngay sau đó, người đàn ông tự xưng là lính đặc công đã ra sức thuyết phục chị Ly đầu tư số tiền tiết kiệm được để làm giàu, nhìn thấy tương lai. Lúc này, cô Lý bị cảnh sát Mã nhắc nhở, cô lập tức tỉnh ngộ, vội vàng cắt đứt liên lạc với kẻ lừa đảo, vơ vét tiền tiết kiệm.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vừa tuyên bố kết hôn, cảnh sát nói một câu khiến mẹ đơn thân chia tay . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *