Vừa chia tay ScreaM và Nivera, Team Liquid đã tìm được sự bổ sung hoàn hảo trước thềm VCT 2023

Rate this post

Team Liquid và cú nổ lớn trên thị trường chuyển nhượng Valorant.

VCT 2023 vẫn chưa bắt đầu nhưng rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang diễn ra trong giai đoạn tiền mùa giải.

Cách đây không lâu, Team Liquid đã chính thức nói lời chia tay với 2 thần Scream và Nivera. Cặp anh em nổi tiếng nhất FPS đã đóng vai trò là mắt xích quan trọng của đội từ những ngày đầu thành lập cho đến tận bây giờ.

Dù có một năm không thành công tại các giải đấu khu vực, nhưng nhờ sự bền bỉ của hai tuyển thủ CS:GO kỳ cựu, Liquid đã vượt qua vòng loại khu vực để đến với Champions 2022, nơi họ xuất sắc vượt qua vòng bảng, dừng bước ở vị trí thứ 7-8.

Tưởng chừng sẽ khó tìm được người thay thế xứng đáng, nhưng tổ chức thể thao lâu đời ở Hà Lan này đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi có sự phục vụ của những tên tuổi đình đám.Team Liquid hoàn tất hợp đồng với cựu ngôi sao Gambit nAts và Redgar

Mới đây, trên kênh YouTube của Liquid đã xuất hiện một video giới thiệu về những nhân vật sẽ thay thế Scream và Nivera trong đội hình, nAts và Redgar là hai cái tên thực sự khiến cộng đồng bất ngờ.Gambit Esports (nay là Nhà vô địch M3) đã đứng đầu Valorant trong những ngày đầu của môn thể thao này. Nhà vô địch Berlin Masters 2021 đã hủy diệt mọi đối thủ mà anh phải đối mặt vào thời điểm đó, và nAts cùng Redgar chính là những nhân tố then chốt làm nên thành công này.

READ  Để thực hiện một Email chuyên nghiệp bạn cần chú ý những điều gì?


Bước sang năm 2022, đội của Gambit không còn giữ được phong độ vốn có, hay chính xác hơn là do đối thủ tiến bộ vượt bậc. Họ để thua 1-3 trước Team Liquid tại vòng loại khu vực, bỏ lỡ cơ hội góp mặt tại Champions năm nay rất đáng tiếc.

Hiện đang gia nhập đối thủ lâu năm ở khu vực EMEA, nAts và Redgar được coi là những mảnh ghép rất phù hợp để lấp đầy khoảng trống mà Scream và Nivera để lại, thậm chí nhiều người còn tin rằng họ sẽ trở lại Liquid. những đội mạnh như NAVI hay Fnatic vào năm sau.

XEM THÊM: SEN Syyko: “Chỉ cần có động lực, TenZ nhất định sẽ chinh phục đỉnh cao Valorant”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *