Vô ý chạm nhẹ vào bụng cô giáo, nữ sinh bị bạo hành trước đông người

Rate this post

Sự việc xảy ra trong giờ ra chơi tại một trường tiểu học ở quận Đức Hóa, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Vào ngày 25 tháng 5, camera giám sát của trường cho thấy một giáo viên đi dọc hành lang lớp học, vừa đi vừa sử dụng điện thoại mà không để ý đến xung quanh.

Vô tình chạm nhẹ vào bụng cô giáo, học sinh bị sàm sỡ trước đông người - 1

Vừa đi cô giáo vừa mải xem điện thoại mà không để ý đến đám học sinh đang chơi đùa trước mặt.

Lúc ấy có một học sinh đang nói cười vui vẻ với các bạn, không đợi vì đứng quay lưng về hướng thầy đi, em vừa đưa tay vừa sờ nhẹ vào bụng thầy.

Sau khi bị va chạm nhẹ, mặc dù học sinh đã ngay lập tức xin lỗi nhưng cô giáo này đã đá vào người, nhéo tai, túm áo, đẩy rất mạnh vào tường và mắng mỏ thậm tệ. Hành động này đã gây ra sự sợ hãi và hoảng loạn trong học sinh và tất cả học sinh.

Vô tình chạm nhẹ vào bụng cô giáo, học sinh bị sàm sỡ trước đông người - 2

Sau khi va chạm nhẹ, cô giáo đã đạp vào chân học sinh.

Ngay sau đó, video về sự việc đã lan truyền trên Internet, thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều chỉ trích cô giáo không đủ tư cách giảng dạy và giáo dục học sinh, yêu cầu nhà trường đình chỉ cô.

Vô tình chạm nhẹ vào bụng cô giáo, học sinh bị sàm sỡ trước đông người - 3

Cô giáo véo tai, túm áo đẩy nữ sinh vào tường, mắng mỏ thậm tệ.

“Rõ ràng là cô giáo sai ngay từ đầu, vừa đi đường vừa dán mặt vào điện thoại đã đụng phải anh ta, trở thành côn đồ như thế này để dạy dỗ giáo dục sao?”, “Bực quá, không có đạo đức nhà giáo., cô nên bị sa thải”, “Việc bắt nạt, bạo lực học đường không chỉ ở học sinh mà còn do một số giáo viên không có đạo đức nghề giáo”…, Cư dân mạng bình luận.

READ  Các điều kiện để được tuyển chọn vào Công an nhân dân?

Ngày 26/5, Phòng giáo dục quận Đức Hoa, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến đưa ra thông báo, nữ giáo viên được đề cập họ Từ là giáo viên hợp đồng trái chế độ. Cô Hứa bị phê bình, giáo dục và bị đuổi học.

Sau sự việc, cô Hứa cũng đã nhận thức rất rõ hành vi sai trái của mình, đã đích thân xin lỗi học sinh và phụ huynh và nhận được sự cảm thông, tha thứ.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vô ý chạm nhẹ vào bụng cô giáo, nữ sinh bị bạo hành trước đông người . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *