Vợ phát hiện chồng lén lút giấu hơn 300 tỷ để không phải chia tài sản khi ly hôn

Rate this post

Trong quá trình làm thủ tục ly hôn, một người phụ nữ ở Thượng Hải phát hiện chồng giấu tài sản trị giá hơn 100 triệu NDT (hơn 300 tỷ đồng) và đứng tên số tài sản này đứng tên con gái riêng để khỏi phải trả tiền ly thân cho vợ khi ly hôn.

Bà Vu ​​Hong cho biết bà rất sốc khi biết chồng mình làm việc này. Về phía nhà chồng, ông Tan Lam cho rằng mình làm vậy vì vợ “chỉ là nội trợ”, không đóng góp gì vào sự giàu có của gia đình trong suốt 20 năm chung sống.

Người phụ nữ tiết lộ chồng giấu hơn 300 tỷ để trốn chia tài sản khi ly hôn - 1

Hình minh họa.

Vu Hồng và Tần Lam kết hôn hơn 20 năm, trong thời gian chung sống, bà Vu chỉ ở nhà nội trợ, còn chồng là chủ một công ty rất phát đạt. Theo đơn anh Tấn nộp tại tòa, người muốn ly hôn là vợ anh chứ không phải anh nên ban đầu tòa bác đơn ly hôn của anh và chị.

Tuy nhiên, trong quá trình thụ lý đơn ly hôn của hai vợ chồng, tòa án đã điều tra tài chính và tài sản của hai vợ chồng. Bà Wu vô cùng bất ngờ khi tòa cho biết chồng bà giấu tài sản trị giá hơn 100 triệu NDT (hơn 300 tỷ đồng). Số bất động sản này, Tần Lam đứng tên mẹ kế với người vợ trước.

Sự thật này khiến Vu Hồng quyết tâm ly hôn với người chồng ghê gớm của mình, và 6 tháng sau, cô lại đệ đơn ly hôn. Lần này, tòa án đã chấp nhận đơn ly hôn của Vu Hong.

READ  Tổng hợp các cách làm bìa word đơn giản nhất 2023

Tại tòa, Qin lập luận rằng Wu không liên quan gì đến khối tài sản hơn 100 triệu nhân dân tệ vì chúng tự làm ra. “Một tay tôi gây dựng nên khối tài sản đó. Cô ấy chỉ ở nhà làm nội trợ, không đi làm.”

Ngoài ra, Qin còn cho biết ông có ý định tặng cho con gái chung của mình và Vu Hồng nhiều tài sản hơn giá trị 18 bất động sản mà ông đã tặng cho con gái riêng.

Tòa án phán quyết rằng chứng thư tặng 18 bất động sản thương mại của Qin cho mẹ kế là không hợp lệ và ra lệnh cho con gái phải trả lại tất cả tài sản mà cô đã nhận được từ cha mình.

Câu chuyện gây phẫn nộ cộng đồng mạng. “Sự thật nghe như hư cấu”, “Người phụ nữ này trong mắt chồng chẳng khác gì người hầu”.

gia an (Nguồn: SCMP)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vợ phát hiện chồng lén lút giấu hơn 300 tỷ để không phải chia tài sản khi ly hôn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *