Vợ ốm con đau, chồng say đến tè dầm

Rate this post

Vấn đề là, tôi đã được sinh ra hơn một tháng trước. Dù vậy, chồng tôi vẫn không từ bỏ thú vui nhậu nhẹt với bạn bè.

Hôm đó tôi ở nhà với hai đứa con đang hoành hành. Đứa lớn thì ốm sốt, không ăn uống gì được, chỉ nằm lăn ra ngủ. Đứa con mới sinh khát sữa khóc ngằn ngặt nhưng cô lại bị áp xe vú đau đớn, gọi chồng mãi không được.

Khi chồng cô nghe điện thoại, chỉ có những tiếng hét: “Sở thú … wow!”. Tôi bảo chồng chăm con nhưng anh mắng: “Tự làm ở nhà. Làm việc chăm chỉ, bạn có thể ăn một bữa ngon, khóc lóc khiến bạn mất đi nhiệt huyết.”

Bi kịch gia đình: Vợ ốm con ốm, chồng say đến tè dầm ra giường - 1

Không chia sẻ công việc với vợ, người chồng say xỉn càng chất thêm gánh nặng cho vợ. (hình ảnh minh họa)

Mãi đến khuya, chồng tôi mới lết về nhà, miệng nồng nặc mùi rượu. Như mọi ngày, tôi nôn thốc nôn tháo khắp nhà và tè ra quần. Tôi phải nén nỗi đau, thuyết phục các con và phục vụ chồng.

Tôi dọn bãi nôn, thay quần áo cho chồng và tiếp tục khóc. Rồi ông lăn ra ngủ, ngáy to như sấm, la hét lảm nhảm khiến lũ trẻ sợ hãi. Tôi không thể ngủ và tôi không thể ngăn những giọt nước mắt.

Tôi đã rất tức giận nên đã ghi lại tiếng “Zo…zo” và tiếng ngáy của anh ấy. Cô còn kéo dài chiếc quần ướt sũng, chụp ảnh rồi quay lại bộ dạng dang rộng chân tay nằm ngủ của chồng, vùng vẫy đến kỳ dị.

READ  Ngày 11/10 là ngày gì?

Ngay tối hôm đó, tôi đã gửi những hình ảnh và âm thanh đó cho những người bạn của anh ấy với lời nhắn: “Lần sau đừng mời chồng tôi đi uống rượu nữa. Các anh thì sướng nhưng mẹ con tôi khổ lắm!”.

Tuy nhiên, sau gần như cả đêm, chồng tôi đánh thức tôi dậy và dí điện thoại vào mặt tôi. Anh nói: “Ngươi làm nhục ta! Tôi không thể tiếp tục sống với một người phụ nữ như bạn.”

Hóa ra, một số người bạn của tôi đã nhắn tin cho chồng tôi trong đêm, khiến anh ấy lớn tiếng mắng mỏ tôi. Hai đứa trẻ choàng tỉnh, sợ hãi khóc thét lên khi nhìn thấy khuôn mặt đỏ bừng của bố, đang nhe ra miệng với mẹ.

Tôi không nói gì, lo làm bữa sáng cho cả nhà. Tôi đang dỗ con ăn thì chồng tôi làm rơi bát mì trứng xuống bàn, thất thần rồi bỏ đi. Thậm chí, mẹ chồng tôi còn mắng mỏ và dạy tôi cách cư xử với chồng bà.

Bi kịch gia đình: Vợ bệnh, con ốm, chồng say - 2

Những cuộc cãi vã của cha mẹ khiến trẻ rơi vào trạng thái sợ hãi. (Hình minh họa)

Tôi rất đau khổ. Bây giờ, tôi không thể dựa dẫm vào mẹ chồng hay chồng mình. Tôi chỉ được nghỉ làm 3 ngày trước ngày đáo hạn. Bây giờ tôi đã sinh con, tôi tiếp tục chăm sóc hai đứa con và lo ba bữa ăn cho cả gia đình.

Nếu chồng tôi kiếm được 15 triệu một tháng, tôi cũng kiếm được 13 triệu, không phải ăn bám. Mấy ngày gần đây mình cũng lập kênh TikTok, mua hàng chuẩn bị cho chiến dịch bán hàng online nhưng không ăn vạ mà ỷ lại.

READ  Axit metacrylic là gì? Tính chất của axit metacrylic

Cách đây 3 tháng, chồng tôi đi làm về, mặt sưng húp, ở nhà không muốn ăn uống. Anh ấy không nói chuyện với tôi cũng không sao, nhưng điều tồi tệ nhất là anh ấy thậm chí không nói chuyện với tôi. Đứa lớn nhìn thấy bố thì sợ hãi trốn vào một góc, đứa bé không nhận được một lời yêu thương nào từ bố.

Tôi rất mệt. Xin các chị cho em lời khuyên: Bây giờ em phải làm sao để giải quyết mâu thuẫn này?

HOA PHẠM MỸ


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vợ ốm con đau, chồng say đến tè dầm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *