Vợ hôm nào cũng nửa đêm mới về, tôi từng ngoại tình nên không dám nói

Rate this post

Tôi kết hôn được 5 năm và có một con trai 4 tuổi. Thời gian đầu hôn nhân của tôi khá vui vẻ, hạnh phúc. Tôi làm đầu bếp trong một khách sạn lớn còn vợ tôi làm trưởng phòng kinh doanh một công ty xuất nhập khẩu.

Hồi mới lấy nhau, tôi chiều vợ lắm, cô ấy muốn bao nhiêu cũng được, trong khả năng mình có thể đáp ứng được. Nhưng khi vợ tôi mang thai, tôi đã ngoại tình với một nhân viên khách sạn cùng làm việc. Mối quan hệ kéo dài gần một năm. Ngày vợ đau đẻ quằn quại ở nhà một mình gọi điện cho tôi, tôi đang sung sướng bên nhân tình mà không hay biết. Mãi đến khi vợ tôi được người nhà đưa vào bệnh viện, mẹ tròn con vuông thì tôi mới lộ diện.

Vợ tôi ngày nào cũng tiếp khách đến nửa đêm, tôi ngoại tình nên không dám nói.

Vợ tôi ngày nào cũng tiếp khách đến nửa đêm, tôi ngoại tình nên không dám nói.

Giấy không gói được lửa, vợ tôi ngoại tình không lâu sau đó bị phát hiện. Kể từ đó, cô ấy trở nên lạnh lùng, cô ấy không giận mà còn coi tôi như người vô hình trong nhà. Người phụ nữ dành hết thời gian để chăm sóc các con.

Tôi nhận ra mình đã sai và chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với bạn gái. Tôi tìm đủ mọi cách, van xin vợ tha thứ nhưng cô ấy vẫn không lay chuyển.

Con trai tôi năm nay đã 4 tuổi, đến nỗi tôi và chồng ly thân, sống chung một nhà như những người xa lạ.

READ  Thiệp Trung thu 2022 đẹp Thiệp chúc mừng Trung thu 2022

Thời gian gần đây, chị thường xuyên đi tiếp khách đến khuya, có khi 11-12h đêm mới về. Tôi đã có một đêm và không về nhà. Tôi không có quyền trách vợ, vì tôi là người có lỗi trước, nhưng thấy vợ đi tối về say khướt, tôi rất bực. Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn để giải thoát cho cả hai nhưng thực lòng tôi vẫn còn yêu vợ, thương con nhỏ.

bạn Vy(Nguồn: Vov.vn)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vợ hôm nào cũng nửa đêm mới về, tôi từng ngoại tình nên không dám nói . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *