Vợ bị đánh nát người, thủng nội tạng vì muốn ly hôn, cư dân mạng đau xót và phẫn nộ

Rate this post

Cô Xie ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc bị chồng bạo hành dã man hơn 10 lần sau khi kết hôn. Trong thời gian mang thai, cô nhiều lần đệ đơn ly hôn nhưng đều bị từ chối. Sau khi ra tòa xin lệnh bảo vệ và đệ đơn ly hôn, cô bị chồng đánh chết.

Người phụ nữ này cho biết, lần đầu tiên gặp anh, cô cảm thấy chồng mình là người thân thiện với người khác, rất chu đáo và biết nấu ăn. Dù đôi lúc cảm thấy không kiềm chế được cảm xúc và chửi người khác nhưng cô cho rằng điều đó không nghiêm trọng. Sau khi kết hôn, Tạ mới biết bộ mặt thật của chồng. Nhất là từ khi cô mang thai, cô bắt đầu bị bạo hành dã man.

Sau khi ra tòa xin lệnh bảo vệ và đệ đơn ly hôn, cô bị chồng đánh chết.

Sau khi ra tòa xin lệnh bảo vệ và đệ đơn ly hôn, cô bị chồng đánh chết.

“Bạo lực nặng khoảng 5 lần, bạo hành nhẹ khoảng 15-16 lần”, Ta đau lòng nói. Tháng 4 năm nay, dù đang mang thai nhưng cô không chịu nổi nên lại quyết định đề nghị ly hôn. Chồng cô vẫn không đồng ý. Chỉ cần nghe đến từ “ly hôn” thôi là anh ấy đã vô cùng lo lắng.

Tuyệt vọng, cô Tạ phải nhờ một người bạn giúp chuẩn bị các giấy tờ liên quan cho lệnh bảo vệ và đơn ly hôn. Xong xuôi, nàng tự giao nộp mình cho tòa án. Khi biết chuyện, người đàn ông đã kéo vợ vào khách sạn và đánh đập cô dã man. Khi cảm thấy mình sắp chết, bà Tạ đã được những người có thiện chí nhìn thấy và đưa đến bệnh viện.

READ  Ngày 7/4 là ngày gì?

Đoạn phim do bà Tạ cung cấp cho thấy bà có nhiều vết thương khắp người, bụng bà bị rạch bằng một dụng cụ cùn, vết thương kéo dài từ gần ngực đến rốn, làm thủng thận, tụy và phổi. Các cơ quan nội tạng khác và xương sườn bị thương ở các mức độ khác nhau, cộng với tá tràng bị nhiễm trùng. Ở bụng dưới bên phải của cô ấy, cô ấy có một túi phân treo suốt phần đời còn lại của mình.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, dư luận vô cùng phẫn nộ, đồng loạt chỉ trích người chồng vũ phu: “Giấy chứng nhận kết hôn không phải là tấm vé để tránh bị trừng phạt, đó là hành vi cố ý gây thương tích, tôi hy vọng anh ta sẽ bị kết án chung thân”, “Đây không phải là bạo lực gia đình, mà là hành vi cố ý gây thương tích hoặc thậm chí là cố ý giết người”, “Kẻ ác phải nhận hình phạt xứng đáng. Xin hãy trừng phạt người chồng kinh khủng này”, “Đừng dùng từ bạo lực gia đình, rõ ràng là cố tình giết người”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vợ bị đánh nát người, thủng nội tạng vì muốn ly hôn, cư dân mạng đau xót và phẫn nộ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Hướng dẫn làm mờ khuôn mặt trên PicsArt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *