VietJack là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Cái tên Cakhia TV giờ đây đã rất quen thuộc với nhiều người, khi bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn về học tập và chia sẻ kiến ​​thức. Lượng người truy cập vào trang trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong ngày càng tăng và là một trong những website có lượng người truy cập lớn. Vậy trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong là website nào?

1. Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong là website nào?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong là website tri thức giáo dục trong các cấp học hiện nay từ lớp 3 đến lớp 6, gắn với nhiều lĩnh vực như lập trình Java, phát triển web, cơ sở dữ liệu, luyện thi THPT quốc gia với các cấp độ khác nhau.

Bài tập và lời giải của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong do các giáo viên uy tín cung cấp cho học sinh. Trang web chia nội dung học tập thành các cấp độ khác nhau từ lớp 3 đến lớp 12, với các môn học khác nhau để người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung mình cần. Mỗi chuyên đề đều có các bài giải bám sát sách giáo khoa, giúp học sinh bước đầu nắm vững kiến ​​thức cơ bản, sau đó chuyển sang các bài tập nâng cao hơn.

READ  Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm cho Kế toán

Bạn đang xem: VietJack là gì?

bài tập chấm điểm

Với môn Tin học, học sinh được tiếp cận với các kiến ​​thức, bài tập về Java, C, C++, PHP, Python,… từ cơ bản đến nâng cao để có kiến ​​thức cơ bản, sau đó nâng cao để tự tin. thực tập hoặc công việc. Trong đó, chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh được chia thành chuyên đề học riêng biệt với nhiều bí quyết học tập và luyện thi đại học, luyện thi TOEIC.

Tìm hiểu thêm: 22/2 là ngày gì? Ngày 22 tháng 2 năm 2022 có gì đặc biệt?

Ngoài ra, các khóa học trực tuyến cũng đang được nhiều người lựa chọn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

bài học CNTT

2. Các khóa học chất lượng tại Cakhia TV

Ngoài các bài giảng có sẵn theo kiến ​​thức sách giáo khoa, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong còn có các khóa học trực tuyến.

Các khóa học trực tuyến bao gồm các khóa học dành cho khối Tiểu học, THCS, lớp 10, 11 hoặc dành cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Các khóa học trực tuyến này cũng được chia thành các môn học khác nhau. Người dùng có thể chọn tập trung vào các môn học chính như toán, văn, hóa dưới sự hướng dẫn của giáo viên đến từ nhiều trường danh tiếng khác nhau. Mỗi khóa học đều có thông tin cụ thể như môn học, số chương, tổng số bài giảng.

Các khóa học theo trình độ

Đối với học sinh cấp 3, bạn cũng có các khóa luyện thi vào đại học với nhiều cấp lớp khác nhau, tùy theo nhu cầu học tập của mỗi người. Có thể thấy, các môn học ở Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong rất đa dạng, phong phú, thuộc nhiều đối tượng khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu của học sinh.

READ  IOS 13 có gì mới? Top 27 tính năng thú vị trên iOS 13 có thể bạn chưa biết

luyện thi đại học

Đặc biệt, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng miễn phí một số tài liệu học tập, giảm giá nhiều khóa học khác nhau. Điều này cũng góp phần tăng số lượng người dùng đăng ký và số lượng khách truy cập vào trang web.

Tìm hiểu thêm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty hợp danh

Trường Cakhia TV cung cấp

Hiện nay, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong hoạt động tại 2 trụ sở tại Hà Nội gồm:

  • Địa chỉ trụ sở chính: No. 3, Ngõ 113 Nguyễn Chính, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai.
  • Địa chỉ phòng giao dịch: Phòng 1412, tòa nhà G4, Five Stars, No. 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân,

Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn tải ứng dụng Cakhia TV phiên bản Android và iOS theo liên kết bên dưới.

Đăng bởi: Cakhia TV

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

/vietjack-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết VietJack là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *