VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến ’35 năm Khát vọng tầm cao mới’

Rate this post

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp nâng cao sức khỏe, đồng thời qua đây, VietinBank cũng bày tỏ mong muốn đồng hành cùng người tham gia để đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Với thời gian tích lũy kết quả gần 3,5 tháng (105 ngày) (từ 15/6 đến 27/9/2023), người tham gia đã tạo được thói quen rèn luyện sức khỏe, cũng như xây dựng lối sống tích cực, tích cực và gắn kết cộng đồng.

VietinBank tổ chức cuộc thi trực tuyến '35 năm khát vọng tầm cao mới' - 1

Chương trình “35 năm Khát vọng vươn tầm cao mới” của VietinBank diễn ra từ ngày 15/6/2023 đến ngày 27/9/2023.

Không chỉ dành riêng cho CBNV VietinBank, cuộc thi mở rộng tới khách hàng VietinBank và cộng đồng yêu thể thao, lan tỏa tinh thần “Sống có ích”.

Với mỗi km chạy, người tham gia sẽ đóng góp 10.000 đồng, VietinBank đặt mục tiêu đạt 35 tỷ đồng để thực hiện các công trình an sinh xã hội trong lĩnh vực giáo dục như xây trường học.

Đồng hành cùng giải chạy VietinBank, những người tham gia ngoài việc “chiến thắng” về mặt sức khỏe, tinh thần, còn cùng nhau chung tay mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

VietinBank tổ chức giải chạy online

Thông qua hình thức trực tuyến, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời gian và lộ trình chạy, chạy một mình hoặc cùng bất kỳ ai trong suốt quá trình tham quan.

Chỉ cần có điện thoại thông minh, tải ứng dụng Strava và lưu lại quãng đường mỗi lần chạy trong ứng dụng, người tham gia có thể dễ dàng theo dõi thành tích cá nhân và đồng đội trên bảng xếp hạng thời gian thực trong

READ  Cách sửa laptop HP Pavilion 14 bị đen màn hình tại nhà
VietinBank tổ chức cuộc thi trực tuyến '35 năm khát vọng tầm cao mới' - 3

Cùng VietinBank chung tay mang đến nhiều giá trị ý nghĩa hơn cho cộng đồng

Giải Chạy còn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho TOP người đạt thành tích cao dựa trên tổng số km đã chạy trong suốt thời gian của Giải.

Mọi thông tin chi tiết về giải đua được VietinBank đăng tải hy vọng sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo công chúng yêu thể thao và cùng VietinBank chinh phục chặng đường ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển. phát triển, sáng tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.

Tốc độ cập nhật


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến ’35 năm Khát vọng tầm cao mới’ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *