Vị trí cực dị có thể nhảy lên bằng Jett tại map Bind

Rate this post

Đã thêm một tư thế độc đáo mà Jett có thể sử dụng để nhảy.

Mới đây, một người chơi Valorant đã vô tình phát hiện ra một địa điểm kỳ lạ trong khu vực Bind của bản đồ dài mà Jett có thể sử dụng để nhảy. Đó là những mái nhà gần khu vực đài phun nước ở phía tấn công.

Cụ thể, bạn cần sử dụng Jett để đứng ở vị trí cao nhất của đài phun nước, đối mặt với mái hiên gần nhất, nhảy lên, sau đó sử dụng 2 lần liên tiếp để có thể tiếp đất ở vị trí cần thiết. Nếu quen tay thì chỉ cần làm 2 lần, tùy sức gió. Nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng Thuận Phong (E) để đảm bảo hắn sẽ đánh trúng mái hiên. Bạn có thể chuyển đổi vị trí giữa hai mái hiên chỉ bằng một động tác nhảy thông thường.Tuy không phải là một vị trí tốt để có góc nhìn rộng, nhưng chắc chắn đó sẽ không phải là góc trung tâm của kẻ thù nếu chúng đẩy B lâu. Mặc dù Jett là một đặc vụ lớp Đối đầu và thường không ở vị trí để đẩy, nhưng việc tạo cho đối thủ một chút bất ngờ đôi khi có thể mang lại lợi thế rất lớn cho đội.

Khá khó để nhảy thành công trong lần đầu tiên, vì vậy nếu bạn không muốn mất kỹ năng của mình, hãy dành một chút thời gian để thành thạo thủ thuật này trước khi sử dụng nó trong thực chiến.

READ  Mẹo dùng quạt đúng cách giúp bạn ngủ ngon hơn trong mùa hè

Xem thêm: Riot quyết tâm đánh xì trum trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *