Vì sao không nên treo quần áo trong phòng ngủ?

Rate this post

Trong cuộc sống của chúng ta, có rất nhiều điều lẽ ra phải kiêng kỵ nhưng mọi người lại “buông xuôi”, trong đó thói quen treo hoặc buộc quần áo trên giá treo quần áo trong phòng ngủ – điều này rất nguy hiểm.

Theo quan niệm dân gian, quần áo là nơi ẩn náu của nhiều linh hồn ma quỷ. Vì vậy việc cất chúng gọn gàng bên trong tủ và đóng cửa khi không sử dụng là điều khá cần thiết. Nội các là một lực lượng phong tỏa. Đồng thời, tủ quần áo cũng góp phần giữ quần áo của bạn sạch sẽ hơn.

Vì sao không nên treo quần áo trong phòng ngủ?  - Đầu tiên

Hình minh họa.

Đầu giường là nơi có ảnh hưởng tâm lý và phong thủy rất lớn đối với người đeo. Khi bạn để nhiều quần áo lên đầu giường, mùi hôi (nếu có) của quần áo sẽ theo đầu giường bay ra ngoài.

Điều này thực sự không tốt cho những ai yếu đuối về tinh thần, hay gặp rắc rối. Nhẹ thì không sao, nhưng nặng thì khó nói là phí tiền.

Chưa kể theo các nghiên cứu khoa học của Anh, quần áo bạn mặc và chiếc ví của bạn đôi khi còn tệ hơn nắp bồn cầu. Bên ngoài có rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau, vì vậy nên cố định và vệ sinh riêng tránh đổ bừa bãi vào tủ quần áo. Vì chăn ga gối đệm có mật độ vệ sinh kém hơn so với quần áo. Vì vậy khả năng tích tụ bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn tiếp tục thói quen này

READ  Ổ cứng di dộng SSD hãng nào tốt? Kinh nghiệm chọn ổ cứng di dộng SSD

Treo quần áo, móc treo và cất gọn gàng bên trong tủ. Nhớ đóng cửa khi không sử dụng và không bao giờ phơi quần áo qua đêm.

Ngoài ra, nếu phòng ngủ bừa bộn, bụi bặm sẽ tạo ra nhiều âm khí. Trong khi đó, phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, tái tạo sức làm việc nên cần hạn chế tối đa các uế khí từ đồ đạc trong phòng.

Trưởng phòng(Tổng hợp)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vì sao không nên treo quần áo trong phòng ngủ? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *