Vì sao có nhân loại? Tại sao nhân loại lại tồn tại?

Rate this post

Vì sao có nhân loại?

Tại sao có loài người và vũ trụ, từ khi sinh ra cho đến khi chấm dứt, phải trải qua một quá trình rất dài gồm bốn giai đoạn thành, hoại, diệt và diệt. Một khi vũ trụ đi đến giai đoạn cuối cùng của quá trình “hủy diệt” cuối cùng, thì mọi thứ trong thiên thể, bao gồm cả vũ trụ mà chúng ta đang sống, sẽ bị giải thể trong nháy mắt! Tất cả sự sống bị tiêu diệt!

Vì sao có nhân loại?
Vì sao có nhân loại?

Một người chết đi chỉ là một cơ thể mục nát và lão hóa trên bề mặt, nhưng nguyên thần của một người (cái ‘tôi’ thực sự không chết) sẽ được tái sinh vào kiếp sau. Vũ trụ có sinh – tồn – hoại – diệt, con người có sinh – lão – bệnh – tử, đó là quy luật của vũ trụ; Chúa cũng có quá trình như vậy, chỉ là rất lâu; Vị thần càng lớn thì càng tồn tại lâu. Sinh tử của họ không có đau đớn, trong quá trình đó, họ đều tỉnh táo, giống như thay áo ngoài. Cho nên cũng nói sinh mệnh dưới tình huống bình thường sẽ không chết. Nhưng vũ trụ và các thiên thể bị giải thể trong giai đoạn cuối cùng của thành phố, tồn tại, hủy diệt và hủy diệt, sự sống không còn tồn tại, luân hồi, và tất cả chúng sinh và vật thể đều không tồn tại, biến thành cát bụi. tất cả về ‘không’. Hiện tại, nhân gian chính đang trải qua quá trình cuối cùng là “hủy diệt” thành – đứng – suy tàn – biến mất. Mọi thứ cuối cùng sẽ biến thành điều xấu, cho nên có ‘sự hủy diệt’; Đó là lý do tại sao xã hội bây giờ rất lộn xộn. Con người không có thiện niệm, rối loạn, tâm tính biến thái, điều có hại tràn lan, không tin vào Thần, các loạn khác phát sinh khắp nơi; đó là lẽ tự nhiên của thiên thể thời kỳ cuối, đó là thời điểm đã đến!

Tạo hóa quý trọng sinh mệnh của chư Thần và rất nhiều sinh linh tốt lành, tạo vật tốt lành trong thiên thể nên vào đầu thời kỳ “hoại hoại” đã dẫn một số chư Thần lên tầng ngoài cùng của các tầng trời. cơ thể (gọi chung là ngoài ‘Pháp’) không có Chúa, tạo ra Trái đất. Trái đất không thể tồn tại độc lập mà phải có một hệ tuần hoàn các sinh vật, sinh vật được hình thành tương ứng với cấu trúc thiên thể để Trái đất tồn tại. Do đó, Tạo hóa đã tạo ra một vùng ngoại vi rộng lớn bên ngoài Trái đất, mà chúng ta gọi là “Tam giới”. Vẫn chưa phải là thời điểm cứu cánh cuối cùng, chư Thần dù có cao đến đâu, nếu không có sự đồng ý của Tạo hóa, họ không được tùy ý ra vào Tam giới. Trong tam giới có ba giới lớn; chúng sinh trên trái đất bao gồm cả nhân loại gọi là “Dục giới”; phía trên Dục giới là tầng thứ hai của “Sắc tướng”; Đi lên một tầng nữa là tầng thứ ba, “Vô sắc giới”. Giới luật cao hơn thì tốt hơn, nhưng không thể so sánh với các cõi trời trong Pháp Giới và trên Pháp Giới. “Trời” mà người ta thường nói thực ra là “trời” của Sắc giới và Vô sắc giới trong Tam giới. Vì mỗi giới có 10 tầng trời, nên trong Tam giới ngoài 3 giới còn có tổng cộng 33 tầng trời. Con người trong cõi Dục giới, đây là tầng thấp nhất và môi trường cũng khốc liệt nhất. Cuộc sống khó khăn và ngắn ngủi; Đáng sợ nhất là trên đời, con người không có công lý, trong vũ trụ, lý trí của con người là phản trực (không kể Luật Chúa dạy con người). Ví dụ: kẻ chiến thắng vì vua, chiến sĩ vì thiên hạ, kẻ mạnh với anh hùng, v.v. Trong mắt của các vị thần [thì] Họ không có lý trí, tất cả họ đều ăn trộm và giết người. Cả vũ trụ và Thượng đế đều không như vậy, nhưng ở con người thì đó là lẽ tự nhiên và hợp lý; Đó là cái lý của thế giới con người, cái “mâu thuẫn” với cái lý của vũ trụ; Vì vậy, muốn về trời thì phải “tu” theo nguyên lý mới được. Một số người có cuộc sống tốt hơn những người khác, sau đó họ cảm thấy rất tốt; Tức là con người so sánh con người với con người trên thế giới này, họ chỉ đang sống trong đống rác của vũ trụ. Tam giới được thành lập ở tầng ngoài cùng của thiên thể, ở đây được tạo thành từ những vi phân tử, nguyên tử thấp nhất, lớn nhất và bẩn nhất, v.v.. Trong con mắt của chư Thần, đây là nơi để bỏ rác. Đó là lý do tại sao các vị thần gọi tầng phân tử này là bùn, tầng thấp nhất; đây cũng là ý nghĩa nguyên thủy của giáo lý trong tôn giáo “Trời dùng bùn tạo ra con người”; thực chất là dùng vật chất của địa tầng do phân tử cấu thành để tạo ra con người.

Tham Khảo Thêm:  Khu vực phòng thủ là gì?
READ  [REVIEW] TOP 5 APP ĐỌC SÁCH MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Các vị Thần sáng tạo ra con người là do Tạo hóa phái đến, bảo các vị Thần khác nhau tùy theo hình dáng của mình mà tạo ra con người với hình dạng khác nhau; vì vậy có chủng tộc da trắng, chủng tộc da vàng, chủng tộc da đen và các chủng tộc khác; nó chỉ là vẻ ngoài khác nhau; sự sống bên trong là do Tạo hóa ban cho; Vì vậy, tất cả chúng đều có giá trị như nhau. Mục đích của Chúa sáng tạo nói với các vị thần tạo ra con người để sử dụng khi tận thế cứu chúng sinh, bao gồm cả các vị thần.

Vậy tại sao Tạo hóa lại nói với chúng ta rằng Thần đã tạo ra con người trong những hoàn cảnh thấp hèn và khốc liệt như vậy? Vì đây là tầng thấp nhất của vũ trụ, là nơi khốn khổ nhất; Chỉ khổ mới tu, khổ mới diệt được tội. Trong đau khổ, con người vẫn giữ được lòng nhân ái, biết đền ơn, làm người tốt, đó là tự hoàn thiện mình. Ngoài ra, sự cứu rỗi là một quá trình từ dưới lên, phải bắt đầu từ cấp thấp nhất. Cuộc sống ở đây khổ lắm, giữa người với người sẽ có xung đột lợi ích; môi trường tự nhiên rất khốc liệt, con người sẽ phải vắt kiệt sức lực để tồn tại, v.v.; Cả hai đều có thể cho con người cơ hội để nâng cao và tiêu diệt nghiệp lực. Đau khổ có thể tiêu hao lòng thương hại, đó là điều chắc chắn; Giữa đau khổ và xung đột, một người vẫn có thể giữ được lòng tốt sẽ tích lũy được công đức, từ đó cuộc sống của anh ta sẽ thăng hoa.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Bukkake là gì? Những điều thú vị về xuất tinh ngoài mới nhất tháng
READ  Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Ở thời hiện đại khi Đấng Tạo Hóa cần sử dụng cơ thể con người để cứu độ các sinh mệnh vũ trụ, hầu hết các sinh mệnh vốn có trong cơ thể con người đều được “Thần” chuyển sinh để thay thế. Bởi vì thân thể con người có thể trút bỏ mặc cảm trong đau khổ, đồng thời, trong hoàn cảnh không có chính nghĩa, nhưng có thể kiên trì giữ vững chân lý mà Thần phán, cũng có thể duy trì thiện tâm, thì sẽ đạt được sự đề cao. của cuộc sống. Tận thế đã đến, cánh cổng thiên đường trong Tam giới đã mở, Tạo hóa đã và đang chọn loại người này để cứu độ.

Tại sao nhân loại tồn tại?
Tại sao nhân loại tồn tại?

Các thiên thể trong quá trình thành, tồn, hoại đều là bất tịnh không còn tốt đẹp như thuở ban đầu ‘thành’ nữa, cho nên đi đến ‘hoại’. Cho nên cũng nói vạn vật trong thiên thể đều là xấu ác, chúng sinh không còn tốt đẹp như thuở ban đầu, chúng sinh cũng không còn thanh tịnh, đều có nghiệp chướng nên sẽ ‘tiêu diệt’. Trong tôn giáo, loại tội lỗi này được gọi là “nguyên tội”. Vì để cứu vớt vũ trụ, Tạo Hóa đã nói với chư thiên, chúng ta xuống kiếp này làm người, chịu khổ hình, thăng quan, tiêu trừ tội lỗi, tái sinh tái sinh, từ đó, về trời. (Đó là bởi vì khi Đấng Sáng Tạo Chúa cứu rỗi con người, Ngài cũng tái tạo vũ trụ) thiên vũ trụ mới hoàn toàn thuần khiết và đẹp đẽ; trong hoàn cảnh khó khăn người ta có thể duy trì thiện niệm; đối mặt với cú sốc của quan niệm hiện đại, người ta có thể kiên trì quan niệm truyền thống; trong cơn chấn động của thuyết vô thần, thuyết tiến hóa, người ta vẫn có thể tin vào Chúa; Một người như vậy là để đạt được mục tiêu được cứu trở lại thiên đàng. Hết thảy hỗn loạn suy cho cùng đều là Thượng đế an bài, mục đích là khảo nghiệm xem chúng sinh có thể được cứu độ hay không, đồng thời, trong quá trình này cũng có thể hủy diệt đáng thương; Tất cả mọi thứ là để cứu mọi người trở lại thế giới thiên đàng.

Vì vậy, nói cách khác, cuộc sống của con người trên thế giới này không phải để đạt được điều gì đó trong xã hội. Đời người tranh đấu tranh giành, không từ thủ đoạn, như vậy chỉ có thể làm cho người ta trở nên xấu xa. Hạ giới làm người là để tiêu trừ tội lỗi, lấy tu thân làm tốt mục đích. Ngài đến trần gian để được cứu độ, để chờ Đấng Tạo Hóa về trời nên xuống thế làm người; trong khi chờ đợi kiếp này và kiếp khác là tích đức, đó cũng là mục đích luân hồi của con người; Hỗn độn là vì thành tựu chúng sinh. Ngoài ra, có những người khi gặp khó khăn thì cầu xin Thần giúp đỡ, không đạt được toại nguyện mà bắt đầu chán ghét Thần, từ đó quay sang phe chống Thần, thậm chí nhập ma, tạo tội mới. Một người như vậy cần phải nhanh chóng quay lại, cầu xin Chúa tha thứ và quay trở lại bến bờ. Thực ra, mọi việc trong đời người, điều nên hay không nên, đều là kiếp trước, kiếp trước làm điều tốt hay điều xấu, mà trở thành nhân quả của kiếp sau, kiếp sau; Phước đức tích lũy trong đời trước nhiều hay ít quyết định phước báo đời này hay đời sau nhiều hay ít. Phúc nhiều như vậy, kiếp sau có thể dùng phúc để đổi lấy quan lớn, cũng có thể dùng để đổi lấy các loại phúc như tiền tài v.v. trẻ em là. Đây là nguyên nhân căn bản sinh ra giàu, nghèo, quan lớn, vô gia cư; không phải là một bộ câu nói ma quỷ cân bằng giàu nghèo như tà đảng cộng sản tuyên truyền. Vũ trụ là công bình, sống làm điều tốt thì có báo ứng, làm điều xấu thì phải trả giá, kiếp này không trả thì kiếp sau sẽ trả; đây là Luật tuyệt đối của vũ trụ! Trời Đất, Thượng Đế, Đấng Tạo Hóa từ bi đối với chúng sinh; Trời, Đất, Người, Thần đều do Đấng Tạo Hóa sáng tạo ra, và sẽ không bao giờ tốt cho đời này và không tốt cho đời khác. Nhân quả, đó là nguyên nhân căn bản của một đời người hạnh phúc hay bất hạnh.

Tham Khảo Thêm:  Hà Nhi là ai? Tiểu sử lý lịch về Hà Nhi
READ  4 mô hình cấp phép phần mềm miễn phí

Biểu hiện của được và mất, trên thực tế, là chuyện bình thường trong xã hội, về cơ bản, chính cuộc sống của mình tạo ra nguyên nhân và hậu quả. Nhưng được hay không, được hay mất, trong biểu hiện của xã hội loài người đều phù hợp với trạng thái của xã hội loài người; Vì vậy, trên đời này, dù sống giàu sang hay nghèo hèn, đều phải làm điều thiện, đừng làm điều ác, giữ lòng nhân ái, kính Chúa, vinh danh Chúa và vui vẻ giúp đỡ mọi người. Bằng cách này, bạn sẽ tích lũy phước lành, và bạn sẽ có phước lành trong kiếp sau. Người xưa ở Trung Quốc cổ đại thường nói, đời này kiếp này không thể oán trời đất, làm bao nhiêu việc thiện thì tích được bấy nhiêu phúc đức. Nói cách khác, nếu kiếp trước không làm điều lành, không tích đức thì ai cầu trời cứu cũng vô ích. Vũ trụ là Luật của vũ trụ, mà Thiên Chúa cũng tuân theo. Chúa làm điều không nên làm, thì Chúa cũng sẽ trừng phạt. Không đơn giản như mọi người nghĩ; Bạn muốn gì, Chúa có thể giúp bạn thực hiện được không? Điều kiện là ngươi phải có tích đức từ đời trước, sau đó dùng để đổi lấy! Vì đây là quy luật của vũ trụ. Nhưng dạy từ gốc, không phải là mục đích căn bản của việc tích đức. Đời người ở thế tích thêm phúc, vì dùng nó để mở đường cho mình về Trời mới là điều quan trọng nhất, chứ không phải để đổi lấy hạnh phúc tạm bợ của kiếp người này!

*********************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ:

/vi-sao-co-nhan-loại-tai-sao-nhan-loại-lai-ton-tai/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vì sao có nhân loại? Tại sao nhân loại lại tồn tại? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *