Vẽ bàn chân nhân vật Anime, Manga từ các vị trí khác nhau

Rate this post

Tiếp tục series học vẽ Anime – Manga, trường Cakhia TV đã trở lại với hướng dẫn vẽ chân theo phong cách anime, manga ở nhiều tư thế khác nhau cực dễ. Theo!

Để bắt đầu, trước tiên hãy vẽ hình dạng chung/hình dạng chính của cái chân. Nếu bạn muốn vẽ toàn bộ nhân vật chứ không phải từng phần mở rộng chân riêng lẻ, hãy bắt đầu bằng cách vẽ các tỷ lệ chung của nhân vật.

Những điểm cần lưu ý khi vẽ

Khi vẽ chân, bạn nên chú ý đến hai phần chính là bàn chân và ngón chân. Các ngón chân thường có thể di chuyển riêng lẻ và độc lập, nhưng trong hầu hết các chuyển động bình thường của bàn chân, chúng thường là một khối.

Vẽ chân anime

Mặc dù bài viết này tập trung vào bàn chân, nhưng các ngón chân cũng rất quan trọng để biết vị trí của cẳng chân so với bàn chân.

Ví dụ vẽ một người kiễng gót, vị trí chân sẽ không thay đổi khi người đó kiễng chân, hai chân vẫn thẳng.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách vẽ truyện tranh manga trên máy tính cho người mới bắt đầu.

Vẽ chân anime từ các vị trí khác nhau

Tính nhất quán giữa các góc nhìn khác nhau trong khi vẽ

Giữ nguyên tỷ lệ chiều dài, chiều cao… của chân dù ở các tư thế khác nhau.

READ  File prefetch là gì? Có quan trọng trong Windows không?

Điều này rất quan trọng để duy trì tính nhất quán giữa các đặc điểm khác nhau của cùng một đối tượng. Ví dụ: nếu bạn vẽ một cái chân ở một góc nhất định trong một cảnh manga/phim, hãy giữ nguyên như vậy khi bạn vẽ cùng một cái chân từ một góc khác trong một cảnh khác (miễn là nhân vật không di chuyển).

Xem thêm: Hướng dẫn vẽ nhân vật Anime, Manga từ các góc độ khác nhau

Bài hướng dẫn này được Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tham khảo từ www.animeoutline.com. Đây là một trang web tuyệt vời để học cách vẽ anime nếu bạn là người mới bắt đầu với ít kinh nghiệm. Vì vậy, nếu bạn tự tin với vốn tiếng Anh của mình, hãy thử dạo qua đây để tham khảo và học hỏi thêm.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm một công cụ hỗ trợ vẽ nhân vật Manga, Anime vô cùng hiệu quả nữa đó chính là bảng vẽ điện tử. Tổng quan thông qua liên kết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị điện tử này và cách sử dụng chúng.

Chúc may mắn!

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /ve-ban-chan-nhan-vat-anime-manga-tu-cac-vi-tri-nhau/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vẽ bàn chân nhân vật Anime, Manga từ các vị trí khác nhau . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

READ  Furoshiki là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *