VCT SEA Challengers Playoffs – Ngày 3: Cuộc cạnh tranh khốc liệt tại nhánh thua

Rate this post

Đại diện Việt Nam dừng bước. Liệu ‘ngựa ô’ NXL Ligagame có thể cán đích thành công?

Ngày 1/5 tới đây, VCT SEA Challengers Playoffs sẽ chính thức bước vào loạt đấu phân nhánh thắng thua. Ngoài ra, trận chung kết của nhóm thắng hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu rất mãn nhãn.

* Ngoại trừ trận 15, tất cả các trận ngày 1/5 đều diễn ra theo thể thức BO1 và nhóm thua. Trận 15 và 16 diễn ra theo thể thức BO3.

  • Trận 07: NXL Ligagame vs Cerberus Sports
  • Trận 08: Fearus vs BOOM Sports
  • Trận 11: Người chiến thắng trận 7 so với CBT Gaming
  • Trận 12: Full Sense vs Winner Trận 08
  • Trận 13: Bren Sports vs Winner Trận 11
  • Trận 14: Thắng Trận 12 vs 6045 Cướp biển
  • * Trận 15: (Kết thúc thắng) Paper Rex vs X10 (Bo3)
  • * Trận 16: (bán kết nhóm thua) Trận 13 vs Đội thắng trận 14 (Bo3)

NXL Ligagame 1 – 0 Cerberus Sports

Đại diện Việt Nam đã không thể có được chiến thắng đầu tiên và phải dừng bước ở VCT SEA Challengers Playoffs sau thất bại 13-9 ở map Bind. Bước vào trận đấu, NXL có một đội hình thiên về phòng thủ và chỉ có 1 tay đôi trong tay Sayoo. Mặc dù vậy, CES đã cố gắng bắt kịp thế trận và gỡ hòa với tỷ số 6 – 6. Tuy nhiên như thế là chưa đủ khi NXL liên tục có những pha di chuyển hợp lý để vượt lên dẫn trước 11 – 6 và chiến thắng chung cuộc là 13 – 9. NXL star Vascalizz đã bị loại MVP của trò chơi này. NXL bước vào trận đấu tiếp theo trong nhánh thua trước CBT Gaming.

READ  Tìm hiểu Xảy Ra Hay Sảy Ra? Từ Nào Viết đúng Chính Tả Tiếng Việt mới nhất tháng

Fearus 0 – 1 BÙM Thể thao

Ở map đấu Bind, BOOM áp đảo hoàn toàn Fearus với tỉ số 12 – 3. Các thành viên của Fearus đã rất nỗ lực và thu hẹp cách biệt xuống còn 12 – 5. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ khi ngôi vương đó vẫn chưa đủ. vào ngày 13 tháng 5 – May War for BOOM.

Fearus dừng chân tại VCT SEA Challengers Playoffs. BOOM Esports tiến thêm một bước trong nhánh thua, đối đầu trực tiếp với đại diện của Thái Lan – Full Sense.

NXL Ligagame 1 – 0 CBT Gaming

Khác với hình ảnh CBT thi đấu cực kỳ sòng phẳng với X10 của Thái Lan ở ngày thi đấu thứ 2. CBT đã bị NXL hủy diệt hoàn toàn với tỷ số 13 – 1. NXL đã thi đấu rất tốt, họ đã thắng cả 2 đối thủ. chiến đấu, cả solo. Kỹ năng 1vs1, thời gian và chiến thuật cực kỳ rõ ràng và hợp lý. Trận đấu hoàn toàn do NXL Gaming làm chủ. Ở trận đấu tiếp theo, NXL sẽ đối đầu với Bren Esports, đại diện của Philippines.

Sheet Sense 1 – 0 BOOM Sports

Không dễ dàng như game đấu với Fearus, BOOM để thua 13-6 trước Full Sense map Bind. Đại diện của Thái Lan tỏ ra vượt trội ở loạt sút luân lưu và sở hữu một đội hình cực kỳ gắn kết. Trong khi đó, BOOM đã có quá nhiều thất bại cá nhân. Bên kia chiến tuyến, Chalalala thi đấu cực kỳ xuất sắc với KDA 2.6.

Dù là đội chọn map nhưng BOOM lại không có một trận đấu hoàn hảo và bị dừng bước tại VCT SEA Challengers Playoffs. Full Sense sẽ đối đầu với 6045 Pirates trong trận đấu tiếp theo.

READ  Công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại Tp. Vinh, Nghệ An


Bren Sports 0 – 1 NXL Ligagame

Bất ngờ đã xảy ra trên map Icebox khi NXL áp đảo hoàn toàn Bren trong 10 round đầu tiên, dẫn trước 7 – 3. Tuy nhiên, cách biệt đã được gỡ hòa 7 – 7 khi các ngôi sao của Bren lên tiếng, thường là tài năng DubsteP. Bren bị NXL hack não trong những tình huống phòng thủ nhưng bù lại họ có kỹ năng quá tốt. Trong thế trận ‘ăn miếng trả miếng’, NXL là đội làm tốt hơn. Họ kết thúc trận đấu với tỷ số 13-11.

Đương kim vô địch Bren Esports đã chính thức dừng chân tại VCT SEA Challengers Playoffs. ‘Chú ngựa ô’ của NXL Ligagame sẽ đối đầu với đội thắng trong cặp đấu giữa Full Sense và 6045 Pirates trong trận bán kết Thể thức thua trong thể thức BO3.

Tờ Không Có 1 – 0 6045 Hải Tặc

Ở map Haven, Full Sense đã đánh bại 6045 Pirates với tỷ số 13 – 6. Đại diện của Philippines đã thi đấu hết mình. Tuy nhiên, tinh thần đồng đội và kỹ năng của Full Sense vượt trội hơn hẳn. Chiến thắng trước 6045 Pirates là hoàn toàn thuyết phục.

Như vậy, Full Sense sẽ là đội sẽ đối đầu với NXL Ligagame trong trận Bán kết Thể thức Thua với thể thức BO3.

Giấy Rex 1 – 2 X10

Ở map thi đấu đầu tiên Icebox, X10 đã nhanh chóng khẳng định sức mạnh của mình bằng chiến thắng thuyết phục 13-5. Sự xoay tua đội hình hợp lý, chiến thuật khoa học cùng với quân bài Cypher cực kỳ hiệu quả trong tay người chơi. Sushiboys đã để X10 dẫn trước trong trận BO3 này.

READ  Hoa xuyến chi là hoa gì? Ý nghĩa và sự tích hoa xuyến chi

Map thứ hai của trận đấu Split diễn ra với thế trận vô cùng chặt chẽ nghiêng về Paper Rex. Một vài lỗi cá nhân khiến X10 thua 13-11. Peper Turn hòa và bước vào ván thứ ba của bản đồ Ascent. Ván đấu thứ ba diễn ra vô cùng căng thẳng, mọi tình huống bắn súng với tốc độ cực cao đều được cả hai đội thực hiện. Paper Rex không thể kết thúc Ván 3 mặc dù đã dẫn trước 12-9, cả hai đội sẽ bước vào hiệp phụ với tỷ số dẫn trước cho X10.

Sau 2 set đấu bù giờ, X10 giành chiến thắng 15-13 và vào thẳng trận Chung kết. Paper Rex sẽ bị đẩy vào nhánh thua, đối thủ của họ sẽ là đội thắng trong cặp đấu giữa NXL Ligagame và Full Sense.

Giải NXL 0 – 2 cảm thấy no

Ở map Bind đầu tiên, khả năng căn thời gian cực kỳ chính xác của Full Sense đã giúp họ giành chiến thắng với tỷ số 13 – 9. Full Sense đã dẫn trước 1 – 0 trong trận BO3 này.

Bước vào map đấu Ascent, NXL bắt nhịp trở lại và thi đấu rất sạch sẽ. Tuy nhiên, Full Sense là đội dũng cảm hơn khi họ giành chiến thắng với tỷ số 13-11. Johnolsen và Chalalala đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

“Chú ngựa ô” NXL không thể cán đích và phải dừng bước ở Bán kết Thể loại Thua. Full Sense sẽ đối mặt với Paper Rex trong trận Chung kết nhánh thua để giành một suất trong trận Chung kết với X10.

XEM THÊM: VCT SEA Challengers Playoffs – Ngày 2: X10 gặp Paper Rex trong trận chung kết nhánh thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *