VCT SEA Challengers Playoffs – Ngày 2: X10 gặp Paper Rex tại chung kết nhánh thắng

Rate this post

Ở trận đấu trước, đội được đánh giá cao BREN đã bị đẩy vào nhánh thua.

Ngày 30/4, VCT SEA Challengers Playoffs bước vào loạt trận thứ hai:

  • Trận 1: BREN Sports vs BOOM Sports
  • Trận 2: 6045 Pirates vs NXL Ligagame
  • Trận 3: Paper Rex vs Winner Trận 1
  • Trận 4: X10 Sports vs Winner Trận 2

BREN Sports 2-0 BOOM Sports

BREN đã chứng tỏ họ là một trong những ứng cử viên chính cho chức vô địch với chiến thắng toàn diện 13-3 trước Haven. Đối đầu với BOOM Esports, các thành viên BREN đã triển khai chiến thuật bài bản kết hợp với bắn súng tầm gần. Ngôi sao BREN JessieVash tiếp tục tỏa sáng trên bản đồ Bind để giúp đội lần thứ hai giành chiến thắng áp đảo 13-3.

6045 Pirates 2-0 NXL Ligagame

Không có nhiều sự khác biệt giữa NXL và Pirates, cả hai đội này đều liên tục bám đuổi kết quả ở những round đấu đầu tiên. Tuy nhiên, Cướp biển đã tận dụng từng chút một sau khi đổi bên. Họ đã thắng bản đồ Ascent với tỷ số 13-9 và lặp lại kịch bản ở bản đồ mà Bind đã thắng với tỷ số sát nút 13-10.Giấy Rex 2-1 thể thao BREN

BREN tiếp tục thể hiện sức mạnh ở map Icebox với chiến thắng áp đảo 13-4. Dù thường xuyên mất người nhưng những ngôi sao như BORKUM vẫn bám trụ thành công khi tận dụng tốt những góc đứng khó đỡ. Tuy nhiên, trên bản đồ trận đấu Ascent, Paper Rex đã hoàn toàn chiếm ưu thế trong trò chơi. Họ đã khiến BREN suy yếu từ rất sớm, liên tục giết chết chủ lực của đối thủ, JessieVash, và giành chiến thắng với tỷ số 13-5.

READ  Đến Quảng Ninh thưởng thức đặc sản sá sùng-giun biển

Bước sang map Ràng buộc, cả hai đội bị kéo vào loạt đấu bù giờ khi bất ngờ những vị trí quan trọng gặp khó khăn. BORKUM của BREN có dấu hiệu sa sút phong độ, trong khi f0rsakeN của Paper Rex mắc những sai lầm khó hiểu.

Rất may cho Rex, ngôi sao sáng nhất của anh đã trở lại đúng lúc để giúp đội thắng chung cuộc 14-12.

Thể Thao X10 2-1 6045 Cướp biển

Pirates chỉ khiến X10 gặp đôi chút khó khăn ở map Ascent, nhưng lại bất ngờ bùng nổ khi giành chiến thắng và hủy diệt 13-1 ở map Icebox. 2ge với quân bài Viper đã có một trận đấu xuất sắc, chỉ “thu hoạch” được 19 mạng với KDA là 3,7.

Bước sang map thứ 3 (Haven), X10 chợt bừng tỉnh. Họ nhanh chóng chạm mốc 10 trận toàn thắng, đẩy Pirates vào thế rượt đuổi tỷ số.

Tuy nhiên, không có cơ hội nào cho những tên cướp biển, X10 đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 13-5.

XEM THÊM: Playoffs VCT SEA Challengers – Ngày 1: Đại diện Việt Nam thua ngày khai mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *