VCT SEA Challengers Playoffs – Chung kết: Áp đảo đối thủ với tỉ số 3-1, X10 Esports chính thức giành vé đến với Iceland

Rate this post

Xin chúc mừng X10 đã trở thành đại diện của khu vực SEA tham dự giải đấu VCT Masters Stage 2 sắp tới tại Iceland.

Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng và kịch tính, Playoffs VCT SEA Challengers đã tìm ra 3 đại diện hàng đầu để tranh 1 tấm vé đến Reykjavík, Iceland vào cuối tháng 5 này. X10 Esports của Thái Lan đã lọt vào trận Chung kết và đối thủ của họ sẽ là đội thắng trong trận Chung kết nhánh thua giữa Paper Rex và FULL SENSE.

Ngày thi đấu hôm nay (02/05) sẽ diễn ra 2 cặp đấu cuối cùng:

  • Ván 17: (Mất khung kết thúc) Paper REX vs FULL SENSE (Bo3)
  • Trận 18: (Tổng số cuối cùng) X10 Sports vs Winner trận 17 (Bo5)

Giấy Rex 1-2 HOÀN TOÀN CẢM GIÁC

Ván 1

Trong ván 1, Paper Rex là đội chơi tốt hơn đối thủ rất nhiều. FULL SENSE chỉ có thể khiến PRX gặp khó khăn trong hiệp 1 khi liên tục có những tình huống rượt đuổi tỷ số với đối phương. Tuy nhiên bước sang hiệp 2, PRX đã thể hiện được đẳng cấp của mình với những pha xử lý cao của f0rsaken hay Benkai, qua đó kết thúc map đấu đầu tiên với tỉ số 13-6.

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Sports

trò chơi 2

Sang đến map đấu Ascent, các thành viên FULL SENSE đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác khi họ bắn với một cơ bắp hoàn toàn khác so với đối thủ. Jett trong tay PTC đã có một trận đấu xuất sắc khi luôn là người chơi chủ động và giành được danh hiệu MVP của game. FULL SENSE thậm chí còn dẫn trước đối thủ với tỉ số 11-4 để rồi kết thúc ván 2 với tỉ số chung cuộc 13-6.

READ  Tỷ lệ khung hình là gì? Những điều cần biết về tỷ lệ khung hình

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Sports

Ván 3

Đến với map đấu quyết định, PRX là đội thi đấu tốt hơn trong hiệp 1 khi thậm chí còn dẫn trước đối thủ với tỉ số 6-0. Tuy nhiên, càng bắn, các thành viên của FS càng cho thấy khả năng phối hợp của mình và dần lấy lại được thế trận. ChAlalala cùng với PTC đã thi đấu xuất sắc khi liên tục có những tình huống hai và ba ở những hiệp đấu quan trọng.

Mặt khác, một mình d4v41 là không đủ để phục hồi bốn người đồng đội đã nghẹt thở trong hai ván Bo3 tiếp theo. FS là đội giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 13-11 ở map Bind và sẽ là đối thủ của X10 trong trận Chung kết.

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Sports


X10 Sports vs FULL SENSE

Ván 1

Patiphan và các đồng đội của mình đã có một trận đấu cực kỳ áp đảo đối thủ trên bản đồ đấu Ascent. Ngôi sao X10 đã có một trận đấu xuất sắc khi giành danh hiệu MVP và liên tục có những pha đi bóng chớp nhoáng với con bài Jett. Trong khi đó, các thành viên FULL SENSE dường như đã bị choáng ngợp trước lối bắn nặng tay của X10 và liên tục bị đuối ở các round đấu trong hiệp hai.

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Sports

trò chơi 2

Ván đấu thứ hai tiếp tục là cuộc dạo chơi của các thành viên X10 trên bản đồ thi đấu Icebox. Họ áp đảo hoàn toàn các thành viên của FS trong 10 hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, FS cũng chứng tỏ họ không phải là một đối thủ dễ chơi khi liên tục bị dẫn trước. Ở những thời khắc quan trọng, Patiphan vẫn thể hiện được đẳng cấp ngôi sao của mình khi liên tục tỏa sáng và mang về chiến thắng chung cuộc với tỉ số 13-10 cho X10.

READ  Danh mục biểu mẫu của kế toán Công đoàn cơ sở

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Sports

Ván 3

X10 tiếp tục là đội vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 ở ván 3. Tuy nhiên sang hiệp 2, các thành viên của FS đã thi đấu tốt hơn rất nhiều và ngang ngửa đối thủ. Họ thậm chí còn là đội đầu tiên đạt điểm trận đấu và gần như kết thúc ván đấu thứ ba.

Tuy nhiên, Patiphan lại thể hiện đẳng cấp của mình với quân bài Jett khi lên 4 mạng chỉ với một nước đi kết liễu. Ván 3 đã phải trải qua một loạt hiệp đấu mệt mỏi và phải đến hiệp thứ hai của hiệp đấu, FULL SENSE mới kết thúc ván đấu, rút ​​ngắn tỷ số xuống còn 2-1.

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Sports

Ván 4

Bước sang map đấu thứ 4, X10 tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình khi vươn lên dẫn trước đối thủ. Dù có thời điểm để FULL SENSE lội ngược dòng nhưng Patiphan và các đồng đội đã nhanh chóng lội ngược dòng để giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Với kết quả này, X10 đã lên ngôi vô địch VCT SEA Challengers Playoff và sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tham dự VCT Masters Stage 2 được tổ chức tại Reykjavík, Iceland vào cuối tháng 5. Một lần nữa xin chúc mừng chiến thắng của Patiphan cùng đồng đội.

Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Sports

Video đầy đủ ngày thi đấu cuối cùng

XEM THÊM: Năm đặc vụ mạnh nhất ở mỗi địa điểm bạn có thể chọn chơi trên bản đồ Breeze

READ  Bật mí các cách làm slide đẹp mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *