Vào nhầm tiệm cắt tóc ‘mafia’ cô gái mất 128 triệu đồng chỉ để cắt và tạo kiểu

Rate this post

Cô Wu, đến từ Thượng Hải, Trung Quốc, đang đi trên đường thì gặp một người thợ làm tóc ở gần đó. Nhân viên này quảng cáo rằng thẩm mỹ viện có dịch vụ làm đẹp trong 20 phút sẽ giúp cô xinh đẹp hơn.

Tin tưởng, chị Ngô đến tiệm tóc này và được nhà tạo mẫu tự xưng là A Phong chăm sóc, cắt tạo kiểu giúp, đúng 20 phút sau, dịch vụ hoàn thành. Tưởng đã xong, cô Ngô được nhà tạo mẫu tóc A Phong thông báo, giá dịch vụ cắt của nhà tạo mẫu là 2.000 NDT (khoảng 7 triệu đồng) và giá dịch vụ tạo kiểu tóc là 5.800 NDT. khoảng 19,6 triệu đồng) kiểu tóc.

Vào nhầm tiệm hớt tóc

Vào nhầm “đám” thợ cắt tóc, cô gái mất 128 triệu đồng chỉ để cắt tạo kiểu tóc – Hình ảnh minh họa.

Nhân viên thẩm mỹ viện sau đó nói rằng có thể giảm giá cho cô Wu nhưng cô phải trở thành thành viên dài hạn của cửa hàng, phí thành viên là 38.000 nhân dân tệ (khoảng 128,8 triệu đồng). Sau khi trở thành thành viên, phí dịch vụ mà cô Wu sử dụng trong 20 phút ngày hôm đó sẽ giảm từ 7.800 NDT (26,4 triệu VND) xuống còn 2.808 NDT (khoảng 9,5 triệu VND). Tuy nhiên, nếu không trở thành thành viên, cô Wu phải trả đủ 7.800 nhân dân tệ để rời khỏi cửa hàng.

Lúc đầu, chị Ngô cũng định tranh cãi nhưng khi thấy trong tiệm tóc này có nhiều nam nhân viên mặc vest đen đi lại, mặt mày cau có quan sát, chị Ngô có chút sợ hãi và lo lắng cho sự an toàn của mình. sở hữu. Tuyệt vọng, cô buộc phải chuyển tiền để trả cái gọi là “thuế thành viên” trị giá 38.000 nhân dân tệ. Sau khi rời khỏi quán, bà Ngô vội vàng đến cơ quan công an trình báo sự việc.

READ  Cậy có siêu xe, chủ xe đỗ xe hống hách và cái kết đắng

Tòa án quận mới Phố Đông, Thượng Hải mới đây đã đưa ra phán quyết cuối cùng, buộc người thợ cắt tóc và công ty sở hữu tiệm hớt tóc phải bồi thường cho bà Wu 37.800 nhân dân tệ (khoảng 128,2 triệu đồng).

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vào nhầm tiệm cắt tóc ‘mafia’ cô gái mất 128 triệu đồng chỉ để cắt và tạo kiểu . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *