VAMAS là gì? Bạn đã biết thông tin về hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam chưa?

Rate this post

Nếu bạn có ý định tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chắc hẳn đã một lần biết đến VAMAS. Vậy VAMAS là gì? Vai trò của VAMAS với người lao động Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam. Đọc bài viết dưới đây!

VAMAS là gì?  Bạn có biết thông tin về hiệp hội xuất khẩu lao động tại Việt Nam?
1. VAMAS là gì?

VAMAS là viết tắt của Hiệp hội cung ứng nhân lực Việt Nam. VAMAS trong tiếng Việt có nghĩa là Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam. VAMAS là một trong những tổ chức uy tín nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, hiệp hội được thành lập từ năm 2003 với nhiều đóng góp trong lĩnh vực xuất khẩu lao động của Việt Nam.

Bạn có thể hiểu sơ qua về VAMAS như sau, VAMAS là một tổ chức xã hội nghề nghiệp sẽ đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. nhà nước cấp phép. Đặc biệt, VAMAS còn là đơn vị đánh giá chất lượng của các đơn vị thành viên theo bộ quy tắc ứng xử COC-VN.

Cho bạn tham khảo

Danh sách 214 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín chúng tôi tự tìm công ty.
Nếu bạn sống ở Hà Nội, hãy xem thử
Danh sách công ty tại Hà NộiCác.
Nếu bạn đang ở trong thị trấn. Đừng lo lắng về Hồ Chí Minh, chúng tôi đã có bạn
Danh sách công ty xuất khẩu lao động uy tín tại TP.HCM.
Tìm hiểu thêm: Vì sao SpeedCubers “từ chối” sản phẩm thương hiệu Rubik?
VAMAS là gì?  Bạn có biết thông tin về hiệp hội xuất khẩu lao động tại Việt Nam?
2. Nhiệm vụ của Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam
Thay mặt các thành viên tham gia ý kiến ​​với các cơ quan nhà nước trong việc xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Phổ biến, hướng dẫn hội viên tuân thủ các quy định pháp luật trong lĩnh vực này;
Cung cấp cho các thành viên thông tin về thị trường lao động nước ngoài: điều kiện tiếp nhận việc làm, phong tục tập quán và pháp luật của nước sở tại; nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm của các nhà cung ứng việc làm;
VAMAS là gì?  Bạn có biết thông tin về hiệp hội xuất khẩu lao động tại Việt Nam?
Tư vấn và tạo mối liên kết giữa các doanh nghiệp thành viên với chính quyền địa phương và với các cơ sở đào tạo trong việc tạo nguồn và nâng cao chất lượng tạo nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài;
Tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức cho người lao động của các doanh nghiệp xuất khẩu lao động;
Mở rộng hợp tác quốc tế để trao đổi thông tin về tình hình thị trường lao động nước ngoài, kinh nghiệm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động và doanh nghiệp cung ứng lao động, cũng như nâng cao năng lực của các hội viên.
Xây dựng quan hệ hợp tác, đồng thuận và cạnh tranh lành mạnh giữa các thành viên; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên.
Tìm hiểu thêm: Toàn cầu hoá là gì? Sự phát triển của toàn cầu hóa
READ  Giấy nhận lưu giữ di chúc

Với phần giải thích trên chắc hẳn các bạn đã hiểu VAMAS là gì cũng như nhiệm vụ và trách nhiệm của Hiệp hội XKLĐ Việt Nam – VAMAS đối với công tác XKLĐ của nước nhà. Không chỉ vậy, VAMAS còn là đơn vị giúp đảm bảo quyền lợi cho người lao động nên đây là một trong những tổ chức mà người lao động nước ngoài nên biết đến.

Với những thông tin trên, có thể nói VAMAS là hiệp hội có nhiệm vụ và trách nhiệm bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Việt Nam trên cả nước.

Hàng năm, VAMAS sẽ xếp hạng chất lượng doanh nghiệp đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo “sao”. Chúng tôi cũng là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao nhất về điểm chất lượng. Ngoài ra, VAMAS còn là đơn vị giúp đảm bảo quyền lợi cho người lao động nên đây là một trong những tổ chức mà người lao động nước ngoài nên biết đến.

Hy vọng với những thông tin trên, người lao động sẽ có thêm nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm được công ty cho thuê lại lao động uy tín. Chúc may mắn!

Tìm hiểu thêm: Cơ quan hợp tác đào tạo quốc tế Nhật Bản JITCO đóng cửa, OTIT lên ngôi

Bạn đang xem: VAMAS là gì? Bạn có biết thông tin về hiệp hội xuất khẩu lao động tại Việt Nam?

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách tải ảnh Instagram về máy tính
READ  Ăn xong bữa lẩu, cô gái qua đời vì điều không ai ngờ

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/vamas-la-gi-ban-da-biet-thong-tin-ve-hiep-hoi-xuat-khau-lao-dong-viet-nam-chua/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết VAMAS là gì? Bạn đã biết thông tin về hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam chưa? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *