Valorant: ZETA DIVISION lập nên kì tích đặc biệt trong lịch sử Esports Nhật Bản

Rate this post

ZETA DIVISION đã gây nên cơn địa chấn khi bất ngờ vượt qua hàng loạt đội tuyển mạnh để lọt vào vòng play-off của giải đấu Valorant.

ZETA DIVISION đã có một ngày đặc biệt tại giải đấu Valorant

ZETA DIVISION đi vào lịch sử của Valorant Nhật Bản

Sau khi để thua DragonX, ZETA DIVISION rơi vào bảng đấu của những kẻ thua cuộc và gây thất vọng khi đánh bại Fnatic với tỷ số 2-0 chóng vánh, khiến Fnatic phải rời giải đấu ngay từ vòng bảng. Bước vào ngày thi đấu quan trọng, trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, ZETA DIVISION đã đối đầu với Ninjas in Pyjamas để lọt vào vòng 16 đội VALORANT Champions Tour 2022 1 Masters, lần đầu tiên một đội tuyển Nhật Bản làm được điều đó truyện ngắn. của giải đấuBước vào trận đấu này, cả hai đội đều muốn làm nên lịch sử. Các đội đại diện cho cả Brazil và Nhật Bản vẫn chưa thắng hai trận trong một giải đấu Valorant quốc tế, vì vậy loạt trận này sẽ đảm bảo cho khu vực chiến thắng vinh dự đạt được kỳ tích đó. Quay đi quay lại, loạt ba bản đồ cuối cùng diễn ra trong thời gian bù giờ, với ZETA DIVISION giành chiến thắng trước NiP, mặc dù có vẻ như họ có thể sẽ hụt hơi trong nhiều trường hợp.“Không từ ngữ nào có thể diễn tả cảm giác của tôi lúc này,” Crow nói sau trận đấu. “Ngay cả trong những khoảnh khắc sau trận đấu, tôi vẫn thấy mình nghĩ, ‘Chúng ta có thực sự thắng không?’ ‘”

READ  Bản đồ Hành chính tỉnh An Giang khổ lớn phóng to mới nhất

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với các cầu thủ Nhật Bản, Lam không cầm được nước mắt khi anh ấy được những người phỏng vấn khen ngợi về màn trình diễn của mình.Đối thủ tiếp theo mà ZETA DIVISION phải đối đầu là G2 Esports, đội tuyển được cho là “khó nhằn” nhất khu vực EMEA. Trong khi đó, những kết quả còn lại của vòng bảng Masters 1 Reykjavík không có nhiều vấn đề. Ở bảng B, Team Liquid và OpTic Gaming tuy hơi chật vật nhưng cũng lọt vào vòng 8 đội dẫn đầu.

Laz nói: “Ba trận trong ba ngày là rất khó. “Tôi chỉ ước thời gian bắt đầu trò chơi không quá muộn.”

Tuy nhiên, dù có chuyện gì xảy ra thì ZETA DIVISION vẫn có thể ngẩng cao đầu bước vào vòng đấu loại trực tiếp của Stage 1 Masters.

XEM CSONG: Đánh giá: Sinatraa chính thức trở lại đường đua chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *