Valorant: Yoru và Viper sẽ được buff sau nhiều lần trì hoãn

Rate this post

Hai đại lý này đã không hoạt động như kỳ vọng trong thời gian qua.

Đặc vụ Hoa Kỳ Viper đã đứng ngoài lề của meta Valorant kể từ khi trò chơi ra mắt. Cùng chung số phận với Yoru, tiếng Nhật cũng không mấy nổi tiếng dù mới ra mắt.

May mắn thay, cả hai tác nhân sẽ được điều chỉnh sau thời gian dự kiến ​​của Riot. Họ sẽ tăng sức mạnh cho Viper và Yoru trong 2.06, tức là sau hai bản vá nữa.

Riot buộc phải trì hoãn các phiên bản vì giải đấu VCT Master Giai đoạn 1 đang đến rất gần. Nhiều trường hợp trong quá khứ như Killjoy và Skye đã bị buộc phải cấm thi đấu chuyên nghiệp để tránh bất công và rối loạn meta.“Để đảm bảo tính minh bạch của giải đấu, 2.05 sẽ chỉ cập nhật những nội dung đơn giản, chúng tôi cũng đang theo dõi việc phát hành Astra và điều chỉnh để tác nhân hoạt động tốt,” nhà phát triển Coleman “Altombre” Palm cho biết trên Reddit. Sau 2.05, Riot sẽ tập trung vào những thay đổi lớn kéo dài từ 2.06 đến 2.09.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nếu Astra ra mắt và có được vị trí thuận lợi, Yoru và Viper sẽ gây được sự chú ý trong giai đoạn tiếp theo. Thật tiếc khi Riot không tiết lộ chi tiết các thay đổi, họ muốn giữ bí mật và thử nghiệm cả hai đặc vụ thêm một thời gian nữa.

READ  Tiềm lực quốc phòng là gì?

XEM CSONG: Xếp hạng: mẹo ‘siêu lỗi’ giúp Đặc vụ Phoenix khai thác bản đồ Icebox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *