Valorant: Yoru tạm khóa, map Breeze không xuất hiện trong xếp hạng để sửa lỗi

Rate this post

Ngay sau khi bản đồ Yoru và bản đồ Breeze gặp lỗi xếp hạng, Riot Games đã vào cuộc để khắc phục.

Không lâu sau khi một người chơi thử phát hiện ra lỗi khiến Yoru có thể cường hóa bản đồ Breeze, Riot đã phải tạm khóa đặc vụ Nhật Bản này khỏi trò chơi để khắc phục sự cố.

Tuần trước, một nhân viên thử nghiệm của Riot Games đã phát hiện ra rằng Yoru có thể sử dụng cánh cửa không gian (E) để đi vào kim tự tháp ở bản đồ A Breeze bomb để tạo ra lửa. Đây là một lỗi nghiêm trọng và khiến trò chơi trở nên mất cân bằng. Ngoài ra, kỹ năng E của đặc vụ Nhật Bản này dường như cũng gặp lỗi khi tương tác với các cổng dịch chuyển trên bản đồ Trói buộc và điều này buộc Riot phải tạm khóa Yoru để sửa lỗi.

Yoru tạm thời bị khóa để sửa lỗi


Bản đồ Breeze cũng tạm thời bị chặn xếp hạng để khắc phục sự cố. Khá khó để tin rằng cả Yoru và Breeze đều bị khóa cùng nhau để xử lý một lỗi chung, vì vậy có thể có một vấn đề khác trong bản đồ mới này.

Hiện tại, Riot vẫn chưa đưa ra mốc thời gian cụ thể về thời điểm mở lại bản đồ Yoru và Breeze trong đấu xếp hạng. Hy vọng rằng người Nhật này sẽ sớm quay trở lại để Yoru chính có thể tiếp tục tung hoành.

READ  084 là mạng gì? Có nên sử dụng đầu số 084?

Xem thêm: Mẹo chế độ nhân bản: Mua áo giáp nhẹ và ngòi chích ở vòng lục địa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *