VALORANT: Xúc phạm đồng nghiệp nữ sau trận thua, nam tuyển thủ bị Black Dragons gạch tên

Rate this post

Đó là vi phạm nguyên tắc người chơi.

Vào ngày 19 tháng 10, đội Brazil VALORANT Black Dragons đã loại Michel “foox” Felype khỏi đội sau khi người chơi này sử dụng ngôn ngữ phân biệt giới tính trong buổi phát trực tiếp. Chỉ sau chưa đầy 48 giờ, Riot đã nhanh chóng can thiệp và cấm game thủ này tham gia giải đấu First Strike.

Theo trang web VALORANT của Brazil, foox đã vi phạm quy tắc First Strike 5.3.4:

“Người chơi không được xúc phạm phẩm giá hoặc sự toàn vẹn của quốc gia, cá nhân hoặc tập thể, bằng lời nói hoặc hành động. Nghiêm cấm các hành vi phân biệt đối xử về chủng tộc, màu da, dân tộc, nguồn gốc quốc gia, nguồn gốc xã hội, giới tính, ngôn ngữ, tôn giáo, quan điểm chính trị.

Lệnh cấm foox được áp dụng cho tất cả các vòng loại First Strike. Người chơi này thậm chí không được phép tập luyện (với các đội khác) để tích lũy kinh nghiệm.Đội Black Dragons giải thích rằng foox đã sử dụng ngôn ngữ phân biệt giới tính sau khi thua một đội nữ. Họ cũng nói thêm rằng foox không phải là người chơi nam duy nhất có hành vi phân biệt giới tính.

Black Dragons rèn luyện kỷ luật để làm gương cho đồng đội cũng như các nam cầu thủ khác, biết cách suy nghĩ và hành động phù hợp hơn.

Đội cũng gửi lời xin lỗi đến nữ cầu thủ vì hành động khiếm nhã của foox, nhưng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến anh vì những đóng góp to lớn cho đội. “Chúng tôi rất biết ơn foox vì những danh hiệu mà anh ấy đã mang lại. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể cải thiện và chúng tôi hy vọng rằng foox cũng vậy.”

READ  Valorant Hồi 4 Phần 2: Xếp hạng mức hữu dụng của các vũ khí

Vào ngày 26 tháng 10, giải đấu First Strike sẽ khởi tranh vòng loại Bắc Mỹ, các khu vực còn lại cũng bắt đầu vào đầu tháng 11.

XEM CSONG: Top 10 game thủ VALORANT Bắc Mỹ: Ngôi sao Việt TenZ chiếm vị trí số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *