Valorant: Xenohunter Phantom gây bất lợi lớn cho người sử dụng?

Rate this post

“Trả tiền để mất” là có thật.

Xenohunter Bundle đã chính thức có mặt trên các máy chủ Valorant trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn “sờ” vội skin này bởi nó trông không khác gì khẩu súng mặc định, nhưng được cải tiến đôi chút.

Ngoài ra, với vẻ ngoài “đồ sộ” của Xenohunter Phantom khi sở hữu máy quét nhịp tim khá lớn, có thể bạn sẽ tự đặt mình vào tình huống nguy hiểm khi không nhìn thấy đối thủ.Xenohunter Phantom khiến bạn gặp bất lợi với thiết kế khó hiểu

bóng ma
Ảnh chụp màn hình của Koh Wanzi/ONE Sports

Mới đây, một YouTuber có tên SeLFlo đã phát hiện ra điểm bất cập khi sử dụng Xenohunter Phantom trên bản đồ Ascent. Cụ thể hơn, khi bạn ở trên bầu trời tại Site A, việc hiển thị skin này sẽ che khuất hoàn toàn sự xuất hiện của Jett trong Generator. Điều này gây ra rất nhiều bất lợi, vì kẻ địch có thể “bò” từ A Short, đến Generator và hất tung bạn lên trời mà không ai để ý.

Tương tự như trên, khi ở cạnh bức tường ở khu vực dốc A, đối thủ cũng hoàn toàn biến mất vì bị bao phủ bởi hình dạng “volume” của skin này. Xenohunter Phantom cũng là trường hợp đầu tiên gặp phải tình trạng này bởi hầu hết các skin cũ đều có thiết kế màn hình ở mặt sau của vũ khí.

Tuy nhiên, điều này cũng chỉ xảy ra trong một số trường hợp nhất định, vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc mua một skin có khả năng khiến bạn thua vài vòng. Cũng có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách “cuộn” góc rộng hơn để đối phương không còn bị cản. Ngoài ra, việc lùi lại để có tầm quan sát rộng hơn cũng mang lại lợi thế cho người chơi khi chủ động nhìn thấy kẻ địch trước để tạo điều kiện thuận lợi giành chiến thắng trong các cuộc đọ súng.

READ  Tệ nạn ma túy là gì? Nguyên nhân và biện pháp phòng chống tệ nạn ma túy?

Nên những game thủ mua skin này cũng đừng quá buồn nhé. Có rất nhiều thứ có thể khiến bạn thua một trận đấu, và việc có một màn hình “khủng” bao trùm kẻ thù chỉ là một trong số đó.

XEM THÊM: VCT 2022 – Người thách đấu Giai đoạn 2 khu vực Châu Á Thái Bình Dương và những điều cần biết về mùa giải, đội tham gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *