Valorant: Warm-up thế nào cho đúng để không bị ‘cóng tay’?

Rate this post

Khởi động luôn cần thiết nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện đúng.

Nóng lên không còn là một khái niệm khó hiểu đối với các game FPS trên toàn thế giới. Còn trong Valorant, để đảm bảo quá trình xếp hạng bớt khó khăn hơn, người chơi sẽ cần bỏ thời gian “làm nóng” tay. Có nhiều cách để khởi động, nhưng phổ biến nhất và nhanh nhất là người chơi tiến thẳng vào Deathmatch và bắt đầu hành trình vươn tới vị trí đầu bảng.Nhưng điều này chưa chắc đã đúng bởi hầu hết người chơi sẽ tìm cách giết càng nhiều càng tốt để giành vị trí đầu tiên. Điều này không xấu nhưng không hợp lý, vì có nhiều cách để lên top. Nếu chỉ cắm trại chờ địch, khởi động sẽ không có ý nghĩa bởi trong đấu xếp hạng, sẽ có nhiều trường hợp buộc người chơi phải phản ứng.

giá trị khởi động deathmatch
Ảnh chụp màn hình từ ONE Esports

Thay vào đó, hãy di chuyển liên tục và cố gắng ổn định các kỹ năng của bạn để kết liễu kẻ thù một cách nhanh chóng. Ngoài ra, điều này còn giúp người chơi chuẩn bị trạng thái thật tốt khi bắt đầu đấu xếp hạng. Hãy nhớ bình tĩnh xử lý mọi tình huống để tránh “vẽ cầu vồng” rồi lại mất mát đáng tiếc nữa nhé.

Ngoài ra, hồi máu cũng là việc bạn không cần phải làm mỗi khi tiêu diệt kẻ thù. Trong trận đấu, không phải lúc nào bạn cũng ở trạng thái “đầy bình” mà thường hơi trống. Vì vậy, việc làm quen với điều này sẽ giúp người chơi bớt sợ hãi hơn khi máu của họ xuống thấp.

READ  File SRT là gì? – THPT Lê Hồng Phong


Tất nhiên, mỗi người chơi sẽ có một cú đánh khác nhau trong mỗi trận đấu, vì vậy những cách này có thể không hiệu quả với một số người chơi. Nếu muốn lên hạng cao hơn, người chơi cần làm nhiều hơn những điều này để tránh bị “ngợp”.

XEM THÊM: Valorant: Yếu Tố Nào Giúp Người Chơi “Nhảy” Rank?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *