Valorant: Vượt mặt hàng loạt những tuyển thủ nổi tiếng, thần đồng 14 tuổi vươn lên vị trí Top 1 thế giới

Rate this post

Tài không đợi tuổi.

Kinh nghiệm hay tài năng luôn là những yếu tố chính mà một người chơi Thể thao phải có. Đặc biệt là trong một tựa game FPS chiến thuật như Valorant, một người chơi chỉ có tài thôi là chưa đủ, nhưng một thần đồng 14 tuổi mới đây đã có thể đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn trong làng game để vươn lên vị trí dẫn đầu. trên thế giới, đây là Darxcio.

Theo tracker.gg, nó đã đạt Top 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu của Valorant vào ngày 26 tháng 1.Thần đồng Darxcio đạt được thứ hạng Radiant to Valorant ở tuổi 11

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Valorant thường xếp hạng Immortal và Radiant theo khu vực và không cho phép người chơi xem thứ hạng toàn cầu.

Tuy nhiên, các trang web của bên thứ ba như tracker.gg có khả năng tổng hợp và phân tích, từ đó đưa ra xếp hạng tổng thể chính xác nhất. Do đó, người chơi có thể so sánh xếp hạng của họ với các khu vực khác trên thế giới.

Tại thời điểm viết bài, Darxcio đã tụt từ vị trí đầu tiên xuống top 9 trên toàn thế giới, nhưng vẫn xếp thứ ba ở Châu Âu. Theo tiểu sử trên Twitter của anh ấy, thần đồng trẻ tuổi này đã đạt đến thứ hạng Radiant khi mới 11 tuổi.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Darxcio hiện có 102 trận thắng trong Episode 6 Act I, cùng với 1,08 K/D và tỷ lệ thắng 53,1%. Anh ấy chủ yếu chơi Jett, Raze và Killjoy, nhưng cũng dành thời gian đáng kể cho các đặc vụ như Fade, Sage và Phoenix.

READ  Pháp luật là gì? Đặc điểm của pháp luật? Ý nghĩa của pháp luật đối với nhà nước và pháp luật

Cậu bé 14 tuổi cho biết ước mơ của mình là trở thành chuyên nghiệp, nhưng Darxcio có thể phải chờ một thời gian. Độ tuổi tối thiểu để tham gia giải đấu Valorant Challengers hiện là 16 tuổi, trong khi các đội hợp tác với VCT yêu cầu người chơi phải từ 18 tuổi trở lên.

Bạn có thể xem các kỹ năng siêu hạng của Darxcio trực tiếp trên Twitch.

XEM CSONG: Đánh giá: Riot chính thức thêm tính năng xem lại các trận đấu nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *