Valorant: Vừa mới thông báo quay lại con đường đấu giải chưa được bao lâu, Riot Games bất ngờ ‘quay xe’ tiếp tục đình chỉ Sinatraa

Rate this post

Việc trở lại Valorant của Jay “Sinatraa” Won càng bị trì hoãn khi Riot Games thông báo rằng anh ta vẫn chưa bị cấm.

Sinatraa vẫn chưa thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp của Valorant

Vài ngày trước, người chơi Valorant Sinatraa đã thông báo rằng anh ấy sẽ Trở lại con đường chuyên nghiệp sau một thời gian tạm ngưng. “Đã một năm kể từ khi tôi ngừng thi đấu chuyên nghiệp. Trong thời gian nghỉ ngơi này, tôi đã học được rất nhiều từ những sai lầm của mình và trưởng thành hơn. Bây giờ tôi đã sẵn sàng để trở lại đấu trường chuyên nghiệp và tôi sẽ bắt đầu tập luyện vào tuần này.” – Sinatraa chia sẻ.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, bạn gái cũ của Cloe và cũng là người tố cáo cầu thủ này bị cấm thi đấu đã bày tỏ sự bất bình. Cô ấy tin rằng các nhà tài trợ và trưởng nhóm của Valorant đã dung thứ cho người chơi và tạo ra một “thiên đường hoàn hảo cho những kẻ lạm dụng.”

READ  Bác Hồ tên thật là gì? Tên thật của Bác Hồ là gì?
Game thủ Valorant tiếp tục bị bạn gái cũ lên báo

Sau đó, trên trang twitter cá nhân của Sinatraa, cô ấy đã chia sẻ cảm xúc và tình hình hiện tại của mình:

“Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi. Tôi muốn làm rõ sự thật về hoàn cảnh của mình.

Tôi là một người bạn trai tồi tệ, tôi đã làm tổn thương tinh thần Cleo, nhưng tôi chưa bao giờ tấn công tình dục cô ấy.

Cuộc điều tra không tìm thấy bằng chứng thuyết phục rằng bất kỳ tội ác nào của tôi đã được thực hiện.

Tôi đã bị đình chỉ trong 6 tháng.

Tôi vẫn chưa bị tính phí.

Vào tháng 1, Riot Games đã xác nhận với tôi qua email rằng tôi hoàn toàn đủ điều kiện để trở lại thi đấu và bây giờ tôi đã sẵn sàng để làm điều đó.

Nếu bạn là một người hâm mộ độc thân, hãy ngừng ném đá Cleo và ủng hộ cô ấy trong thời gian này.”Ngoài ra, anh ấy cũng đã đăng một email trao đổi giữa anh ấy và Riot Games. Qua cuộc trò chuyện, có thể thấy Sinatraa đã hoàn toàn đủ điều kiện để trở lại Valorant Champion Tour.

“Tôi muốn thông báo với bạn. ……. Bạn hoàn toàn đủ điều kiện để có thể thi đấu trở lại trong VCT. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng bạn đã nắm được phần lớn thông tin để đào tạo và hỗ trợ điều tra.

Vì những lý do khác, các đội/tổ chức cần xác nhận từ chúng tôi, vui lòng gửi cho họ email này và tôi có thể xác nhận rằng bạn hoàn toàn đủ điều kiện để trở lại thi đấu.

READ  Cách copy slide trong powerpoint 2010 nhanh chóng và tiện lợi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với tôi.”

Ngay sau đó, Cloe tiếp tục lên tiếng: “Tôi vừa gửi email cho Riot Games về việc này, việc anh ấy được phép không hoàn thành việc luyện tập trong thời gian bị đình chỉ khiến tôi ghê tởm và tôi sẽ không để điều này xảy ra.”

Cô ấy nói thêm: “Riot Games đã nói với tôi nhiều lần rằng Sinatraa đã nói dối trong quá trình điều tra để khiến anh ấy vô tội, nghĩa là anh ấy không tích cực tham gia vào cuộc điều tra và nói dối để không bị phát hiện. Anh ấy đã lấy đi điều gì từ lời khai của mình? ”

Ngay sau khi nhận được email từ Cloe, Riot Games đã lập tức đính chính hiểu lầm rằng việc đình chỉ của Sinatraa sẽ tiếp tục và buộc anh ta phải hoàn thành khóa đào tạo. Đồng thời điều tra xem nhân viên nào đã gửi email xác nhận tới Sinatraa và thực hiện hành động thích hợp. Cụ thể, Mr. John Needham đã nói:

“Vào thứ Năm ngày 14 tháng 4, nhóm quản lý giải đấu của chúng tôi đã nhận được email cảnh báo rằng một trong số chúng tôi đã gửi email có nội dung hoàn toàn không chính xác nói rằng Sinatraa không bắt buộc phải hoàn thành khóa huấn luyện.

Chúng tôi đã thông báo cho Sinatraa rằng cô ấy phải hoàn thành khóa đào tạo ứng xử chuyên nghiệp. Bây giờ chúng tôi đã bắt đầu làm việc với Sinatraa để hoàn thành khóa đào tạo của cô ấy. Khóa đào tạo này sẽ tập trung vào việc hành xử như một chuyên gia, tuân theo các quy tắc và quy định của cuộc điều tra.

READ  Bản đồ Thành phố Đà Nẵng mới nhất

Các cáo buộc được đưa ra trong vấn đề này là một trong những cáo buộc nghiêm trọng nhất có thể được đưa ra đối với một cá nhân và chúng tôi xem xét tất cả các cáo buộc đó một cách rất nghiêm túc. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng VALORANT vì sai lầm của chúng tôi. Chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ với những người có liên quan tại Riot Games và đang xem xét các chính sách và quy trình của chúng tôi để đảm bảo các quy định về cạnh tranh được tuân thủ đúng đắn trong tương lai.”

Như vậy, tạm thời Sinatraa vẫn chưa thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp của Valorant. Hi vọng cuộc điều tra sẽ sớm có kết quả để Sinatraa có thể trở lại đúng hướng và đoàn tụ với các Sentinels.

XEM CSONG: Đánh giá: ZETA DIVISION lập nên kỳ tích đặc biệt trong lịch sử thể thao Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *