VALORANT Vietnam Rising Stars: danh sách các đội tuyển tham dự vòng bảng

Rate this post

Cuộc chiến để đạt được một tương lai tốt đẹp hơn trong sự nghiệp Valorant Sports.

Theo thông báo của ban tổ chức, Valorant Vietnam Rising Stars (VVRS) sẽ diễn ra từ ngày 2/1 đến ngày 5/2. Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 tuần, đầu tiên và 2 đầu tiên của mỗi tuần sẽ có 1 suất tham dự VCT Challengers Vietnam 2023 – Split 1, đồng nghĩa với việc sẽ có 6 vé thăng hạng cho giải đấu này. Fancy United và Big BAAM cùng 6 đội thăng hạng sẽ tham gia VCT Challengers Vietnam 2023.

Tại vòng bảng, 32 đội sẽ tranh quyền vào play-off, 8 đội đứng đầu sẽ đối đầu với nhau để tranh 2 tấm vé tham dự VCT Challengers Vietnam 2023 – Split 1. Ở tuần thi đấu đầu tiên, VVRS cũng sẽ tổ chức các trận đấu quen thuộc với người xem trong thời gian gần đây. Với 3 tuần thi đấu chính, giải sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.Tín dụng: VALORANT Thể thao Việt Nam

VVRS là giải đấu khai mạc của VALORANT Esports tại Việt Nam vào năm 2023 và sau đó là giải đấu cấp cao nhất tại Việt Nam VCT Challengers Vietnam 2023 – Split 1. Trong đó, một thông tin mới được Riot Games xác nhận là sự kiện quốc tế thứ hai của The 2023 Champions Tour – Giải đấu VALORANT Masters 2023 sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản.

Ngày 29/12, ban tổ chức VVRS cũng đã công bố danh sách 32 đội đã đăng ký và tham gia thành công vòng bảng tuần đầu tiên. Đặc biệt, họ sẽ phải cố gắng hết sức và chiến đấu để giành 2 suất tham dự VALORANT Challengers Vietnam Split 1. Đặc biệt, 5KING đã lọt vào vòng Playoffs nhờ chức vô địch UEC Championship vừa qua.

READ  Drip là gì? Nguồn gốc của Drip
Định giá trị
Tín dụng: VALORANT Thể thao Việt Nam

XEM CSONG: Valorant trở thành môn thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *