Valorant: Vanity gia nhập Cloud9 Blue

Rate this post

Khi mùa giải bước vào giai đoạn cuối, sự cạnh tranh ngày càng gia tăng với tham vọng tham gia giải đấu Valorant Champions. Cloud9 đã quyết định ký hợp đồng với Anthony ‘vanity’ Malaspina.

Được biết đến với khả năng sử dụng đặc vụ Omen xuất sắc, Player Vanity đã tạo dựng được danh tiếng và thành công nhất định khi chơi ở phiên bản 1.

Version1 là một trong hai đội đại diện cho Bắc Mỹ tham gia giải đấu Masters Reykjavik, cùng với Sentinels. Đội tuy chỉ dừng lại ở top 6 nhưng cũng có những thành tích ấn tượng khi đánh bại cả những ông lớn nhất của ngành eSports như Liquid hay tỷ lệ sát thương mỗi hiệp lên tới 129,1 ADR (sát thương trung bình mỗi hiệp).

Vanity quyết định tìm một điểm đến mới tiềm năng hơn khi Version1 không thể đảm bảo vé tham dự Masters Berlin vào tháng 9 tới. Cloud9 không chần chừ, chớp lấy cơ hội ký hợp đồng với sao trẻ sinh năm 1998.Anthony đã đăng một video trên trang Youtube cá nhân của mình nói về lý do tại sao anh rời Version1 và gia nhập Cloud9.

Vanity lưu ý những lợi ích khi gia nhập C9: “Tôi đã có thể đoàn tụ với một số đồng đội CS:GO cũ của mình với Chaos như Nathan ‘leaf’ Orf và Erick ‘Xeppaa’ Bach.”

Cloud9 Blue không lọt vào Playoffs Challengers Giai đoạn 3 VCT ​​khu vực Bắc Mỹ nên không thể tham dự Chung kết thế giới Valorant 2021. Đội hiện có nhiều thời gian chuẩn bị và sẽ ra mắt tại giải vô địch Giải đấu đối thủ mùa hè của Nerd Street Gamer.

READ  Tìm hiểu Những hình ảnh trai xấu mới nhất tháng

XEM CSONG: Xếp hạng: Người chơi làm mát bản đồ IceBox bằng Unreal Engine 5 đáng yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *