Valorant: Vanguard đang ở đâu khi vấn nạn hack đang xuất hiện phổ biến hơn bao giờ hết?

Rate this post

Người hâm mộ gần đây đã phàn nàn về Riot khi họ để Valorant xảy ra tình trạng hack tràn lan.

Nếu là fan của game FPS nói chung và Valorant nói riêng, bạn sẽ không lạ gì với hack hình ảnh, cho phép người chơi nhìn thấy đối thủ của mình dù có chướng ngại vật hay không, giúp họ có thêm lợi thế. Những tưởng một tựa game lớn như Valorant sẽ khó tồn tại nhưng mới đây, người hâm mộ đã lên Reddit để phàn nàn về tình trạng các “thầy phù thủy” xuất hiện ngày càng nhiều.

Ảnh chụp màn hình của Ty/ONE Sports

Người dùng này chia sẻ: “Hôm nay mình chơi 4 ván ở thời điểm hoàn toàn khác nhau, trong đó có 2 ván trông như hacker. Ván đầu tiên là của đội mình, chúng chỉ cần nhìn vào trong tường là có thể bắn ngay vào đầu đối thủ ngay khi vừa chụp được. không có gìNgười thứ hai ở đội đối phương, gian lận của họ thậm chí còn dễ bị phát hiện hơn, họ “bỏ túi” 60 mạng ngay khi kết thúc trò chơi.”

Dưới bài đăng, rất nhiều bình luận đồng tình với ý kiến ​​của game thủ này, một số người chơi còn phát hiện ra nhiều trường hợp gian lận trong nhiều ngày liên tiếp, dù ở bất kỳ chế độ chơi nào. Điều này khiến nhiều người chơi cảm thấy khó hiểu bởi Valorant luôn là một trong những game Vanguard chống hack tốt nhất.

READ  Utachi là gì? Học bổng utachi là gì trên Facebook?

Tất nhiên, điều này khiến nhiều người chơi bức xúc bởi một bộ phận người chơi không để ý, đồng thời Riot cũng chậm trễ trong việc phát hiện ra vấn đề dù cộng đồng liên tục gửi báo cáo về nó. Thậm chí, họ còn cho rằng Valorant nên được làm lại bởi tình trạng hack và gian lận tràn lan đang hủy hoại rất nhiều trải nghiệm giải trí của nhiều người chơi.

XEM THÊM: Làm thế nào Omen trong tay XSET BcJ dễ dàng tránh được pha đột phá cuối cùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *