Valorant: Tỷ lệ chọn Vandal đang vượt xa Phantom tại các giải đấu VCT năm nay

Rate this post

Vandal đã trở nên rất phổ biến trong đấu trường chuyên nghiệp của nhiều khu vực khác nhau.

Đã có sự thay đổi quan điểm về hai trong số những khẩu súng trường được chơi nhiều nhất trong VALORANT, Vandal và Phantom, theo số liệu thống kê do greblytics thu thập trong VCT 2022.

Ở các khu vực như Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Âu, Kẻ phá hoại rõ ràng là mục yêu thích của những người chơi chuyên nghiệp. Súng trường bắn phát một được sử dụng trong 73% số đạn ở Thổ Nhĩ Kỳ và 66% số đạn ở châu Âu. Các đội Nhật Bản và Hàn Quốc cũng thích Vandal, trong khi các đội Mỹ và Brazil dường như vẫn chưa quyết định khẩu súng trường nào là tốt nhất.Phantom và Vandal đưa ra những ý kiến ​​khác nhau. Cả hai khẩu súng trường đều có giá như nhau (2.900 Cred), hoàn toàn tự động, có thể được mua bởi cả hai bên và có các đặc quyền riêng.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dường như thích Vandal hơn vào lúc này. Loại vũ khí này có thể hạ gục đối thủ ở cự ly trên 50 m và có tầm bắn tổng thể tốt hơn, bù lại tốc độ bắn thấp hơn so với Phantom.

thẩm định viên, ma, kẻ phá hoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Phantom thiếu khả năng kết liễu bằng 1 viên đạn và gặp khó khăn trong các trận chiến tầm xa do sát thương giảm, nhưng hiệu quả hơn trong các bản đồ tầm gần như Icebox do tốc độ bắn nhanh và điều khiển dễ dàng hơn. VCT 2022 mới chỉ là khởi đầu, nhưng nếu phần lớn giới chuyên môn vẫn đang pick Vandal hơn Phantoms thì đó là điều hoàn toàn dễ hiểu.

READ  Nữ du khách bị cụt chân do mắc kẹt ở băng chuyền đi bộ tại sân bay

XEM THÊM: Các cài đặt tốt nhất giúp bạn chơi Valorant mượt mà theo nhà phát triển Riot Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *