Valorant: Tuyển thủ Sinatraa của Sentinels bị cấm thi đấu 6 tháng sau khi bị bạn gái cũ tố cáo

Rate this post

Sinatraa sẽ không thể thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào cho đến cuối tháng 9 năm nay.

Vào ngày hôm nay, Riot Games đã chính thức công bố án phạt dành cho game thủ Sinatraa của Sentinels. Người chơi sẽ bị cấm trong sáu tháng vì không hợp tác với cuộc điều tra về các cáo buộc lạm dụng liên quan đến anh ta bởi bạn gái cũ.

Sinatraa đã vi phạm Quy tắc 8.1 của Chính sách Hệ thống Chuyên nghiệp VALORANT Toàn cầu liên quan đến việc anh ấy hợp tác với các cuộc điều tra của nhà điều hành giải đấu.

Riot đã đưa ra những lập luận của mình về việc kết thúc lệnh cấm Sinatraa. Theo đó, trong khi cuộc điều tra vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng về các cáo buộc, Sinatraa đã có những hành vi không phù hợp trong quá trình điều tra hợp tác với đội ngũ quản lý giải đấu Valorant của Riot.Cuộc điều tra hiện tại vẫn chưa kết thúc và bản án của Sinatraa có thể được gia hạn nếu có nhiều tình tiết phát sinh. Án phạt Sinatraa chính thức có hiệu lực từ tháng 3 năm nay và dự kiến ​​kết thúc vào tháng 9. Trong thời gian này, bạn sẽ không thể tham gia bất kỳ giải đấu Valorant nào.

Riot cho biết trong quá trình điều tra về hành vi của mình, Sinatraa đã không trung thực và đưa ra những tuyên bố sai sự thật. Ngoài ra, mặc dù đã hứa cung cấp đầy đủ âm thanh và video được đề cập trong các cáo buộc ban đầu, nhưng nhóm của Sinatraa đã không thực hiện được.

READ  Sự khác biệt giữa chế độ ẩn danh của trình duyệt và VPN

Riot cho biết: “Việc hợp tác trong các cuộc điều tra này là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi những cáo buộc này có tính chất đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến các vấn đề như tấn công tình dục. Ngoài ra, Sinatraa cũng sẽ được yêu cầu hoàn thành khóa đào tạo hành vi của người chơi chuyên nghiệp để đủ điều kiện thi đấu lại trong các giải đấu Valorant trong tương lai.

XEM CSONG: XẾP HẠNG: Riot Games xác nhận rằng sẽ có tùy chọn cho các đội 5 người chiến đấu với nhau trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *