Valorant: Tuyển thủ chuyên nghiệp chứng minh ‘chạy và bắn’ vẫn chưa bị nerf

Rate this post

Riot chỉ đang nâng tầm cho những người chơi chuyên nghiệp.

Không có lỗi nghiêm trọng nào trong Valorant, dù thế nào đi chăng nữa, cựu tuyển thủ C9 Blue, Tyson “TenZ” Ngo đã cho thấy rằng cơ chế di chuyển và bắn vẫn có thể bị lợi dụng.

Trong video của mình, TenZ hướng dẫn người chơi tiếp tục di chuyển trong khi vẫn duy trì độ chính xác hoàn hảo. Điều này phá vỡ nguyên tắc của game bắn súng FPS chiến thuật như Valorant. TenZ giải thích điểm mấu chốt như sau: “Nói chung, hãy giữ độ chính xác ở tốc độ di chuyển bằng không. Rất khó để giữ viên đạn khi bạn đang đi bộ.”

Cách dễ nhất để tận dụng cơ chế chụp và di chuyển là tiếp tục di chuyển sang trái hoặc phải càng nhanh càng tốt. Làm điều này theo tiêu chuẩn chỉ giúp kiểm soát độ giật của súng trường Phantom dễ dàng hơn, điều này thực sự “điên rồ”.Khi người hâm mộ hỏi tại sao lỗi vẫn chưa được sửa, TenZ nói: “Đó là cách vũ khí hoạt động trong Valoran.”

Sự khác biệt lớn giữa hình thức bắn di chuyển và bắn chạy mà Riot đã vá chính là tốc độ. Bạn vẫn có thể đánh vào đầu kẻ địch nhưng phải di chuyển chậm, ở cự ly gần thay vì “chạy nước rút” như trước.

XEM THÊM: Đánh giá: Quá nhiều người AFK có nguy cơ bị cấm chơi game trong bản cập nhật tiếp theo

READ  Valorant: Yoru tạm khóa, map Breeze không xuất hiện trong xếp hạng để sửa lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *