Valorant trông sẽ như thế nào khi bật cấu hình ‘Ultra RTX’?

Rate this post

Nếu điều đó trở thành sự thật, Valorant không có gì phải phàn nàn.

Một video gameplay đặc biệt của Valorant đã xuất hiện vào ngày hôm trước khiến cộng đồng xôn xao. Khi game mới ra mắt, nhiều người chê đồ họa quá tệ cứ như game từ 2011, 2012 vậy.

Sẽ ra sao nếu một ngày Valorant sử dụng đồ họa 3D với hình ảnh động chân thực như CS:GO hay Rainbow Six Siege? Một video giới thiệu công cụ trò chơi mới đã được đăng trên các trang cộng đồng bởi một người tự xưng là thành viên của nhóm phát triển Valorant. Ngoại trừ tay và súng không cần chỉnh, khung cảnh của bản đồ thử nghiệm rất chân thực, không thua kém gì các game offline AAA nổi tiếng.Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng tuyệt đẹp, tạo cảm giác khác biệt hoàn toàn so với đồ họa game ngày nay. Người chơi trong video sử dụng Đặc vụ Jett, kỹ thuật mà Jett thực hiện vẫn giống như trò chơi gốc, nhưng hiệu ứng khói của Cloudburst có độ sáng và bóng tốt hơn.

Không rõ đây là bản mod hay game thử nghiệm từ nhà phát triển. Mặc dù rất ấn tượng nhưng vẫn còn rất lâu nữa Valorant mới xem xét việc cập nhật đồ họa. Trước mắt, Riot muốn thu hút càng nhiều người chơi càng tốt bằng game engine đơn giản và cập nhật dần trong tương lai. Tựa game MOBA của nó cũng vậy, nếu chơi LMHT từ những ngày đầu bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của game sau 11 mùa giải.

READ  Cách đánh số mục lục trong word đơn giản, nhanh chóng | cập nhật 2023

XEM THÊM: Chợ đêm Valorant trở lại với nhiều ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *