VALORANT trở thành một trong những từ khóa có lượt tìm kiếm tăng cao nhất trong năm 2020

Rate this post

Kế hoạch thăng hạng và hệ thống giải đấu công phu chính là nguyên nhân dẫn đến thành công của VALORANT.

GIÁ TRỊ là từ khóa phổ biến thứ hai vào năm 2020 vào cuối tháng 11, theo báo cáo của công ty công cụ và phần mềm SEO SEMrush.

Tựa game bắn súng chiến thuật của Riot đã tiến hành Closed Beta vào tháng 4 trước khi phát hành chính thức vào tháng 6, gây xôn xao cộng đồng FPS. Người dùng Google tò mò bắt đầu biến “định giá” thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay.SEMrush giải thích rằng danh sách trên được sắp xếp theo mức tăng trưởng lượng tìm kiếm hàng tháng: lượng tìm kiếm cao nhất của từ khóa chia cho lượng tìm kiếm thấp nhất của từ khóa đó (chỉ trong một năm). Với sự ra mắt của VALORANT vào đầu năm nay, từ khóa cho trò chơi này đã tăng lên nhanh chóng, đạt mức tăng trưởng 3,5 triệu phần trăm.

Những thông số tích cực này sẽ giúp VALORANT tiếp tục phát triển nội dung trong trò chơi và hệ thống giải đấu toàn cầu. VALORANT đang tiến hành Vòng loại First Strike Bắc Mỹ với sự tham gia của các đội tuyển lớn như TSM, T1, 100T, C9, v.v.

READ  Mẫu báo cáo tình hình thu chi đoàn phí

Game bắn súng chiến thuật của Riot chỉ bị vượt qua bởi “cà phê Dalgona”, vốn rất phổ biến trên TikTok và Instagram trước khi trở thành thức uống phổ biến nhất trong năm. Vẫn chưa rõ kế hoạch của Riot trong năm 2021 là gì, nhưng nếu tình hình dịch bệnh dịu đi, cơ hội phát triển của VALORANT sẽ còn rộng mở hơn nữa.

XEM THÊM: [VALORANT] Riot Games ấn định ngày phát hành cho Đặc vụ Skye và bản đồ Icebox mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *