Valorant trở thành bộ môn thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 32

Rate this post

Liệu Valorant Việt Nam có thể mang về huy chương vàng?

Tháng 9 vừa qua, trang chính của Liên đoàn thể thao điện tử Campuchia đã công bố 5 bộ môn thể thao sẽ góp mặt tại SEA Games 32 vào năm sau. Theo công bố, Thể thao sẽ có 5 môn thi đấu và 9 nội dung thi đấu:

  • Tấn công trực tuyến 2: Cá nhân và Đội
  • PUBG Mobile: Cá nhân và Đội
  • Mobile Legends: Bang Bang – Đội Nam Nữ
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam Nữ
  • Đột kích: Đồng đội

Việc công bố 5 môn thi đấu này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi những bộ môn eSports nổi tiếng và thành công như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa Online 4 đã “bốc hơi hoàn toàn”. Thay vào đó, một tựa game hơi xa vời với người hâm mộ thể thao như Attack Online 2 – trò chơi trực tuyến phổ biến nhất ở nước sở tại dường như lại đứng đầu danh sách.

Thể thao VALORANT
Tín dụng: VALORANT Thể thao Việt Nam

Mới đây, fanpage VALORANT Esports Vietnam đã chính thức thông báo Valorant sẽ trở thành môn thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia vào năm 2023. Thông báo này khiến người hâm mộ được “an ủi” đôi chút khi đây là chủ đề không còn quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. . Thậm chí ở chủ đề này, chúng ta hoàn toàn có thể tranh huy chương vàng như Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile.

READ  Công cụ tải ảnh và video lên Instagram từ máy tính


Valorant được biết đến là một bộ môn thể thao điện tử mới và hiện đang có đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Trong khu vực của chúng tôi, Valorant là một trong những thế mạnh của Singapore và Thái Lan. Vì vậy, Việt Nam cần có hướng đi cụ thể để xây dựng đội hình đủ sức cạnh tranh tấm HCV một cách sòng phẳng nhất.

Tại kỳ đại hội lần thứ 31 vừa qua, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã xuất sắc giành 4 HCV (nội dung đồng đội Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích, cá nhân PUBG Mobile và Tốc Chiến nam) và 2 HCB (đồng hành FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile). . Đây là thành tích ấn tượng của Thể thao Việt Nam trong khu vực. Nó không chỉ khẳng định vị thế của mình trong khu vực mà còn giúp Thể thao Việt Nam có thêm động lực mới.

SEA Games 32 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 5/5/2023 đến ngày 16/5/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Esports là một trong 39 môn thể thao được chọn để tranh huy chương. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp eSports trở thành môn thi đấu chính thức tại kỳ đại hội này.

Mọi thông tin chi tiết về SEA Games 32 sẽ được ONE Esports liên tục cập nhật đến quý độc giả!

XEM THÊM: Chính thức: BTC SEA Games 32 công bố Danh sách môn thể thao, chủ đề Liên Minh Huyền Thoại ‘bốc hơi’

READ  Hướng dẫn cài đặt và chụp ảnh bằng BeautyPlus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *