Valorant: Trận đấu điên cuồng giữa TSM và Gen.G với 90 hiệp đấu và kỉ lục mới cho VCT

Rate this post

Ngoài ra, Gen.G NatureE đã phá kỷ lục về số lần hạ gục của Valorant Champion Tour 2021.

Vòng thứ ba của VCT NA Series 2 bắt đầu bằng trận đấu nảy lửa giữa TSM và Gen.G Esports và cuối cùng đã làm nên lịch sử với thời gian bù giờ nhiều nhất trong lịch sử VCT: Valorant Champions Tour.

Cả hai đội đã chơi tổng cộng 90 lượt, với bản đồ thứ hai của họ trong Split có tổng cộng 44 lượt. Họ buộc trận đấu phải tiếp tục thêm 10 lần liên tiếp, trong đó Nicholas “NaturE” Garrison của Gen.G cuối cùng đã lập kỷ lục mới về số mạng hạ gục nhiều nhất trong một trò chơi VCT ở tuổi 49.

Bản đồ chiến đấu khốc liệt với 44 vòng

Kể từ đầu loạt trận, hai đội chơi khá ngang tài ngang sức, hòa nhau với tỷ số 6-6 sau giờ nghỉ ở map Bind. Gen.G Esports đã dẫn trước TSM 1-0 sau màn trình diễn KDA ấn tượng vào ngày 26/14/8 của Anthony “gMd” Guimond.

Gen.G được kỳ vọng sẽ có tổng tỷ số 2-0 khi họ dẫn trước 9-3 sau nửa đầu của Ván 2. Tuy nhiên, TSM đã ngoan cường gỡ hòa nhờ màn trình diễn xuất sắc của Matthew”Wardell”Yu.

Với luật chơi của Valorant, bạn chỉ có thể thắng khi hơn đối thủ 2 điểm. Trận đấu phải bước vào hiệp phụ tới 10 lần nhờ các pha phối hợp xuất sắc của cả hai đội.

READ  Tờ khai y tế – THPT Lê Hồng Phong


Gen.G Esports NaturE lập kỷ lục với 49 bàn thắng

Sau khi nhận trận thua cay đắng, NaturE đã tỏa sáng KAY/O với KDA 25/49/19, phá kỷ lục 100 tên trộm Asuna thiết lập vào 24/48/6 trong loạt trận mở màn của hiệp 3. VCT NA.

Với ly hợp của mình, NatureE đã giúp đội của cô ấy ghi điểm. Tuy nhiên, TSM với thế trận quen thuộc đã lội ngược dòng với tỉ số 13-10 ở map Icebox sau khi dẫn trước 4-8. Chung cuộc, sau 3 ván đấu, tỷ số là 2-1 nghiêng về TSM.

TSM lọt vào nhánh thắng của Valorant Champions Tour, nơi họ đánh bại đối thủ khó chơi T1 và lọt vào vòng play-off.

Bạn có thể tiếp tục theo dõi giải đấu này trên kênh chính thức của nền tảng YouTube và Twitch.

TSM-rating-doi-hinh
Tín dụng: TSM

XEM CSONG: TSM có kế hoạch thành lập học viện Valorant của riêng mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *