Valorant: Top 5 đặc vụ ‘làm bố’ ở map Bind

Rate this post

Nhóm của bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn trong bản đồ Bind nếu bạn chọn những đặc vụ này.

Map Bind là bản đồ có cơ chế “cổng thông tin” độc đáo, với đường dẫn di chuyển trực tiếp từ địa điểm A đến địa điểm B và ngược lại. Cổng phát ra tiếng động lớn mỗi khi có người bước vào. Do đó, cộng đồng người chơi đã xây dựng nhiều chiến lược nhờ tính năng này.

Hôm nay, chúng ta cùng ONE Esports khám phá 5 đặc công cực mạnh của bản đồ Bind.

Jett (đối đầu)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bind có rất nhiều không gian mở và vòm kín. Chiêu E Thuần Phong của Jett rất hữu dụng khi nhanh chóng dọn chướng ngại vật để tiến vào bãi bom sớm trong round đấu. Trong Trói Buộc, Q Gió Lốc chắc chắn là một vũ khí rất nguy hiểm của Jett bởi nó có thể giúp cô lên những khu vực cao, kết hợp với X Bão Tố giúp cô tấn công bất ngờ cũng như phòng thủ từ xa

Vị trí A có rất nhiều vị trí hàng đầu để tận dụng khả năng bật nhảy của Jett. Nhờ đó, bạn có thể đạt được nhiều tiến bộ trong khu vực phòng thủ của kẻ thù hoặc thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. Với điểm B, Jett có thể dàn ra, chia cắt đội hình đối phương, giúp đồng đội tấn công và chiếm điểm dễ dàng hơn.

READ  Hàn Hằng là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư tình cảm hot girl

Reyna (Trận đấu)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Reyna là một đặc vụ khá toàn năng trong Valorant, cô có thể hồi máu cho bản thân, tấn công bất ngờ bằng chiêu E lén lút hay hạn chế tầm nhìn của đối phương giúp cô và đồng đội bám trụ tốt hơn.

Vì Bind có phạm vi tương đối nhỏ, bạn có thể tận dụng X Queen để liên tục săn lùng đối thủ mà không phải lo lắng quá nhiều về việc duy trì sức khỏe. Tuy nhiên, Reyna là một đặc vụ có tay nghề cao, thường xuyên giao tranh với kẻ thù, vì vậy hãy đảm bảo bạn là một Reyna chuyên nghiệp trước khi đưa cô ấy vào hàng ngũ.

điềm báo (kiểm soát)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đặc vụ “dễ chơi nhưng khó thành thạo” nhất trong Valorant không ai khác chính là Omen. Với bộ kỹ năng khá linh hoạt và toàn diện, việc mở khóa hết khả năng của Omen đòi hỏi người chơi phải thường xuyên luyện tập nhân vật này.

Điềm Báo Bóng Tối (E) có khả năng chặn tầm nhìn của đối phương, đặc biệt hữu ích trong trường hợp cả đội đang tấn công trang web. Ngoài ra, Hoang Tưởng (Q) có thể hữu ích trong các tình huống cụ thể. Cuối cùng, chiêu cuối của Omen có thể thay đổi cục diện của cả một hiệp đấu ngay lập tức. Vì Bind là một map khá phức tạp và rất khó để phát hiện ra Omen nếu đối thủ không phối hợp tốt với nhau.

READ  Mẫu báo cáo thành tích


Skye (bắt đầu)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Skye là một trong những đặc vụ rất phù hợp với bản đồ Bind của Valorant. Bởi vì bản đồ này có nhiều hướng tấn công bất ngờ, chẳng hạn như A Dịch chuyển hoặc phòng thủ từ phía sau bằng B Dịch chuyển.

Skye là một đặc vụ kiểm soát nhiều hơn trong Bind vì cô ấy có khả năng phát hiện và triệu hồi các linh hồn để giám sát các khu vực quan trọng của bản đồ bằng cách theo dõi các đối thủ gần đó và giúp đồng đội di chuyển an toàn hơn.

Killjoy (Người giám hộ)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Với bộ kỹ năng độc đáo của mình, Killjoy có khả năng tự gánh vác một vị trí, khiến cô trở thành một trong những đặc vụ có thể điều khiển hàng đầu trong Valorant.

Ngoài việc hỗ trợ tối đa cho các đặc vụ đối đầu tầm trung khác, Killjoy còn có thể phòng thủ ở cả hai bên lối đi bằng Gun Mounds. Tuy chiêu E này không gây quá nhiều sát thương nhưng nó đủ để các đặc vụ khác trong đội phát hiện sớm kẻ địch.

XEM CSONG: Valorant: Đại lý “Dễ chơi, dễ thắng” tốt nhất cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *